-
Hà Nội nâng cao chất lượng cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp -
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ -
Ông Nguyễn Huy Tiến tiếp tục làm Viện trưởng VKSND Tối cao -
Bà Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử Phó chủ tịch nước -
Chánh án Nguyễn Văn Quảng: Lấy chất lượng, công bằng, nghiêm minh và nhân văn làm nền tảng trong xét xử -
Chủ tịch Quảng Ngãi chỉ đạo đẩy mạnh thi công các dự án giao thông trọng điểm
Cụ thể, phụ tải trung bình ngày của hệ thống giảm so với cùng kỳ năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của Bộ Công Thương, đặc biệt trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên đán, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).
Tổng sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được trong tháng 1/2023 là 2,018 tỷ kWh, đạt 75,7% kế hoạch.
Về đầu tư xây dựng, các dự án đang được Tổng công ty triển khai theo tiến độ được giao. Trong tháng 1/2023, khối lượng thực hiện đầu tư xây dựng và giá trị giải ngân của EVNGENCO1 là gần 1.450 tỷ đồng.
EVNGENCO1 cũng đang tập trung đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án “Trang bị hạ tầng công nghệ thông tin tại Cơ quan Tổng công ty” và dự án “Xây dựng các ứng dụng phần mềm phục vụ chuyển đổi số” và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2023 theo kế hoạch.
Hoạt động tiêu thụ tro xỉ được thực hiện nghiêm túc, không để xảy ra tình trạng ùn ứ tro, xỉ ảnh hưởng đến sản xuất, vận hành tại các nhà máy. Tỉ lệ tiêu thụ so với phát sinh các nhà máy trong tháng 1/2023 đều đạt 100%.
Trong tháng 2/2023, nhiệm vụ trọng tâm của EVNGENCO1 triển khai đúng tiến độ kế hoạch sửa chữa bảo dưỡng thiết bị, thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo cung ứng than cho các nhà máy nhiệt điện và vận hành các nhà máy thủy điện tuân thủ quy định, hướng đến mục tiêu hoàn thành sản lượng điện được giao là 2,465 tỷ kWh.
-
Chủ tịch Quảng Ngãi chỉ đạo đẩy mạnh thi công các dự án giao thông trọng điểm -
Tân Thủ tướng Lê Minh Hưng: Chính phủ sẽ ưu tiên cao nhất cho hoàn thiện thể chế -
Ông Nguyễn Văn Quảng tái đắc cử Chánh án TAND Tối cao -
Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng đắc cử Thủ tướng Chính phủ -
Chủ tịch Đắk Lắk yêu cầu đảm bảo chất lượng, tính khả thi của Quy hoạch tỉnh -
Điểm tên 9 mặt hàng xuất khẩu trên 2,5 tỷ USD trong quý I/2026 -
Quốc hội đã quyết định cơ cấu tổ chức Chính phủ nhiệm kỳ mới
-
SeABank thông báo mời thầu -
Lần đầu tiên trên thị trường: Hộ kinh doanh có thể vay sản phẩm tín chấp tới 2 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 10%/năm -
Phố chợ Hàng Rượu: Giá trị thật của khu đô thị giàu sức sống -
Hai Tran Media & Airs Group: Chiến lược quản trị nhân sự - Đòn bẩy cho hành trình tăng trưởng bền vững -
NTQ nối dài chuỗi hợp tác cùng các tập đoàn Nhật qua thương vụ M-Up Holdings -
APEA 2026: Kiến tạo di sản và vinh danh tinh hoa kinh doanh châu Á
