
-
Chuyên gia: VinFast đang tiên phong đặt nền móng cho hệ sinh thái sản xuất quốc gia
-
Xuyên suốt một thế kỷ , Suzuki tập trung vào những chiếc xe mang giá trị thực cho người dùng Việt
-
Ra mắt dịch vụ giao đồ ăn - Xanh SM Ngon
-
Trải nghiệm thực tế từ chủ xe VF 7: Thiết kế sang chảnh, vận hành như “báo săn” và chi phí 0 đồng
-
Khai mạc Vietnam AutoExpo 2025: Mở ra cơ hội giao thương mới -
“Yên tâm” - Trải nghiệm đắt giá khiến nhiều chủ xe quyết định chọn VF 9
Honda Motor vừa ra thông báo triệu hồi hơn 2 triệu chiếc ôtô trên toàn thế giới do lỗi túi khí có thể gây ra nguy cơ cháy.
Honda cho biết lần triệu hồi này có liên quan tới 13 dòng xe của hãng, kể cả những mẫu xe được ưa chuộng như Accord, Fit/Jazz được sản xuất trong thời gian từ tháng 8/2000 đến tháng 12/2005.
Theo Honda, nguyên nhân của đợt triệu hồi là do thành phần lắp ráp trong bộ phận đẩy chế tạo không đúng cách, do vậy thiết bị bơm túi khí cho ghế ngồi đằng trước tiềm ẩn nguy cơ gây cháy hoặc làm bị thương hành khách khi xe xảy ra va chạm.
Gần đây, Toyota cũng ra thông báo liên quan đến lỗi tại hệ thống túi khí có thể gây cháy trên 2,27 triệu xe ôtô của hãng này đã được bán ra trên toàn cầu bao gồm các mẫu xe Camry, Corolla, Yaris và Vios. Tuy nhiên, tại thường Việt Nam các mẫu xe do Toyota Việt Nam sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính hãng không thuộc diện bị ảnh hưởng.
Toyota Việt Nam cũng đã ra thông báo sẽ hỗ trợ thực hiện chiến dịch thay thế cụm túi khí phía trước cho các chủ xe không chính hãng sau khi nhận được xác nhận từ Toyota Nhật Bản.
Toyota Corolla, Yaris dính lỗi túi khí gây cháy xe Tập đoàn Toyota (Nhật Bản) vừa ra thông báo liên quan đến lỗi tại hệ thống túi khí có thể gây cháy trên 2,27 triệu xe ôtô của hãng này đã được bán ra trên toàn cầu. |
Minh Hải
-
Trải nghiệm thực tế từ chủ xe VF 7: Thiết kế sang chảnh, vận hành như “báo săn” và chi phí 0 đồng -
Khai mạc Vietnam AutoExpo 2025: Mở ra cơ hội giao thương mới -
“Yên tâm” - Trải nghiệm đắt giá khiến nhiều chủ xe quyết định chọn VF 9 -
“Đổi xăng lấy điện” gây sốt tại Hải Phòng, Đà Nẵng: Nhiều người lái thử chốt đơn ngay tại chỗ -
Chủ xe VF 9: Đi khỏe, ngồi sướng, xài xe hạng sang nhưng chi phí “như ngửi” -
VinFast VF 6 “cháy hàng”, khách tiết kiệm gần 150 triệu đồng sau loạt ưu đãi khủng -
Ra mắt BMW All-new X3 và BMW All-new 5 Series
-
Stavian Hóa chất lọt top 15 trong 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu
-
ITL khẳng định vị thế quốc tế tại Triển lãm Transport Logistic & Air Cargo Europe 2025
-
VIC đồng hành cùng giải thưởng Hubexo Asia Awards 2025
-
Sunhouse vươn tầm quốc tế từ chất Việt tiên phong
-
Coteccons và Unicons: Hai năm liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam
-
Nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp - xu hướng tất yếu của tương lai