
-
Vì sao phải lấn biển để xây dựng sân bay Lý Sơn?
-
Hình ảnh buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành khí thế trên đường Lê Duẩn
-
Biển người đổ về trung tâm TP.HCM chờ xem pháo hoa mừng lễ 30/4
-
Lan tỏa bình đẳng giới từ phụ nữ dân tộc thiểu số Thủ đô
-
[Ảnh] TP.HCM rực rỡ sắc màu, người dân hân hoan chào mừng ngày 30/4 -
Hà Nội không phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản trong các dự án nông thôn mới
TIN LIÊN QUAN | |
Chủ tịch Tôn Hoa Sen: “Tôi sinh ra để nổi tiếng” | |
Những scandal "để đời" của ông Lê Phước Vũ | |
Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 5 | |
Tập đoàn Hoa Sen vào giai đoạn bứt phá mới |
Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 22h tối 19/5, nhưng mãi đến khoảng 0h ngày 20/5, Nick Vujicic mới có thể di chuyển về khách sạn, do gặp một số trục trặc nho nhỏ tại sân bay.
Dù khá mệt mỏi sau chuyến hành trình dài, nhưng Nick vẫn giữ vẻ tươi tỉnh quen thuộc, tươi cười trước các ống kính của giới truyền thông luôn hướng về anh.
Người không tay không chân Nick Vujicic trở lại TPHCM (ảnh Trọng Vũ)
Lần trở lại Việt Nam này của người không tay không chân Nick Vujicic tiếp tục là để thắp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh không may mắn giống anh tại Việt Nam. Nick sẽ có hàng loạt hoạt động ở TPHCM và Hà Nội, diễn thuyết trước những người không gặp may trong cuộc sống cũng như trước các em nhỏ, về nghị lực sống phi thường của chính anh.
Gặp lại những người bạn cũ (ảnh: Trọng Vũ)
Đặc biệt, tối 21/5, NickVujicic sẽ tham gia đêm gala của chương trình Tỏa sáng Nghị lực Việt tại TPHCM, nơi tôn vinh những tấm gương nghị lực trong cuộc sống. Nơi tôn vinh những con người không lành lặn, nhưng có những đóp góp lớn trong lĩnh vực mà họ hoạt động nói riêng, cũng như cho xã hội nói chung.
Riêng sáng 20/5, diễn giả không tay không chân này sẽ có buổi giao lưu với giới truyền thông Việt Nam. Sau các chương trình vừa nêu, Nick Vujicic tiếp tục có hàng loạt hoạt động khác ở Hà Nội cho đến sau ngày 25/5.
Nhà tài trợ Nick Vujicic hoàn thành hơn 134% lợi nhuận năm (baodautu.vn) Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen – Hoa Sen Group (mã HSG, sàn HOSE) đã hoàn thành 134,6% kế hoạch kinh doanh năm 2013. |
“Chào Việt Nam” cùng Nick Vujicic (baodautu.vn) Tối 22.5, sau bao chờ đợi, Nick Vujicic – chàng trai kỳ diệu đã có mặt tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM) tham gia chương trình “Chào Việt Nam” với thông điệp “Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn”, bắt đầu cho chuỗi gồm 7 sự kiện của Nick tại Việt Nam sẽ diễn ra trong 4 ngày, được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. |
Trọng Vũ - Trung Kiên (Dân trí)
-
[Ảnh] TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ người dân -
Biển người đổ về trung tâm TP.HCM chờ xem pháo hoa mừng lễ 30/4 -
Hà Nội nâng cao chất lượng y tế công lập và giáo dục nghề nghiệp -
Lan tỏa bình đẳng giới từ phụ nữ dân tộc thiểu số Thủ đô -
[Ảnh] TP.HCM rực rỡ sắc màu, người dân hân hoan chào mừng ngày 30/4 -
Hà Nội không phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản trong các dự án nông thôn mới -
Quảng Ninh kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Vùng mỏ
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 1)
-
Tự hào một Dân tộc: Khúc ca Khải hoàn qua 50 năm Thống nhất
-
SeABank tăng 173 bậc trong bảng xếp hạng FAST500
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây
-
Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu nối yêu thương tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang
-
Nguồn vốn Agribank thúc đẩy kinh tế tư nhân phát huy vai trò trụ cột quan trọng của nền kinh tế