Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Diện mạo tươi mới của hóa chất xây dựng GPS Việt Nam tại Vietbuild 2024
PV - 26/06/2024 17:14
 
Công ty TNHH GPS Việt Nam (GPS) tiếp tục góp mặt trong Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2024 - lần 2, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam (từ 26/6 - 30/6/2024).
TIN LIÊN QUAN

Diện mạo ấn tượng, chất lượng quốc tế

Lần xuất hiện thứ hai tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild, bên cạnh những gian hàng của các doanh nghiệp quốc tế đến từ các quốc gia khác, GPS xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng khu vực TP.HCM.


GPS không chỉ mang đến sự kiện các sản phẩm hóa chất xây dựng ưu việt, giải pháp toàn diện, mà còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi nhận diện hiện đại, màu sắc nổi bật, khẳng định một hình ảnh tươi trẻ, nhiệt huyết cùng tông màu xanh ngọc lục bảo đậm và màu cam cùng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Logo mới của GPS mang màu sắc hài hòa, tươi mới và ý nghĩa sâu sắc

Màu xanh ngọc lục bảo mang ý nghĩa màu của mùa xuân, của sự sống, sự sinh sôi nảy nở, vừa yên bình, trong lành mà vẫn tươi mới, mang đến sự may mắn, thịnh vượng và trường tồn. Màu cam của logo GPS mang một tinh thần năng động, hướng ngoại, vui vẻ, thoải mái, ấm cúng, đầy lôi cuốn và sáng tạo.

Tagline “Construction Chemicals” thể hiện lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Với diện mạo trẻ trung, hiện đại này, GPS mong muốn truyền tải đến khách hàng thông điệp hợp tác và ý chí, nội lực vươn lên mạnh mẽ của thương hiệu trong ngành hoá chất xây dựng nước nhà.

Mới đây, GPS vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm hàng đầu châu Á 2024”, đây là thành quả ghi nhận những nỗ lực phát triển đáng tự hào của GPS trong hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Các tiêu chí để được đánh giá, xét chọn danh hiệu này dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và châu Á.

Tham dự Vietbuild TP.HCM 2024 - lần 2 với vị trí gian hàng tại số 977-978 khu A3, GPS trưng bày và giới thiệu đến khách hàng rất nhiều sản phẩm có mẫu mã bao bì mới được thiết kế hiện đại, ấn tượng và đa dạng về quy cách đóng gói.

Bên cạnh các dòng sản phẩm ưu việt được khách hàng tin dùng trong nhiều năm như: dòng sản phẩm chống thấm (gốc xi măng polymer, gốc acrylic, gốc bitum cải tiến, gốc polyurethane, màng HDPE, TPO, PVC...); các sản phẩm về Vữa/keo (vữa rót, vữa tự san, vữa dán gạch, vữa terrazzo, skimcoat, vữa sửa chữa...); các sản phẩm về hoàn thiện sàn công nghiệp (Hardener dạng bột các gốc thạch anh, gốc kim loại, gốc Corundum, gốc Ferrosilicon; Hardener dạng Liquid gốc Sodium, Lithium; các loại sơn Epoxy)...

GPS cũng liên tục cập nhật công nghệ mới, nghiên cứu cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm cao cấp hơn, đáp ứng được xu thế mới của thị trường. Gian hàng của GPS đã thành công thu hút được sự quan tâm của phần lớn khách tham quan triển lãm.

Hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến tham quan gian hàng của GPS tại triển lãm Vietbuild TP.HCM 2024 - lần 2.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2024 – lần 2 với chủ đề ‘Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất’ là sự kiện lớn của ngành Xây dựng quy tụ gần 2.000 gian hàng từ gần 400 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Sự kiện diễn ra từ ngày 26/6 - 30/6/2024, mở cửa miễn phí từ 8h30 đến 18h00 hàng ngày.

GPS sẽ tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình là thúc đẩy Việt Nam phát triển chủ động ngành hóa chất xây dựng chuyên nghiệp, đa dạng; đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế; cung cấp nguồn cung ổn định và giá trị thực; lấy đạo đức kinh doanh và sự uy tín làm nền tảng. 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư