
-
Mưa lớn gây sạt lở, ngập úng tại nhiều địa phương ở Hà Nội
-
Tuyên án vụ bán trộm, thế chấp nền đất Dự án Khu dân cư Sông Đà
-
Khẩn trương, tập trung mọi nguồn lực khắc phục hậu quả bão số 5 và mưa lũ
-
EVNCPC cử hơn 200 công nhân, kỹ sư hỗ trợ Điện lực Hà Tĩnh khắc phục lưới điện
-
Hai lãnh đạo doanh nghiệp bị khởi tố vì kê khai thuế gian dối -
Công an TP.HCM, Đồng Nai liên tiếp giải cứu nạn nhân bị lừa đảo "bắt cóc online"
Lệnh bắt bị can để tạm giam 02 đối tượng: Ninh Văn Quỳnh và Nguyễn Xuân Thắng; ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú 02 đối tượng: Nguyễn Thanh Liêm và Vũ Khánh Trường; và khám xét nơi ở, nơi làm việc các đối tượng nêu trên. Các Quyết định và Lệnh trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.
Sáng nay, ngày 1/9/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Xuân Sơn, sinh năm 1962, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt, khám xét với 2 đối tượng là Ninh Văn Quỳnh, sinh năm 1958, nguyên Kế toán trưởng và hiện đang là Phó tổng giám đốc PVN và Nguyễn Xuân Thắng, sinh năm 1955, nguyên là Thành viên Hội đồng thành viên PVN.
Quyết định khởi tố bị can, Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và Lệnh khám xét đối với Nguyễn Thanh Liêm, sinh năm 1955, nguyên Thành viên Hội đồng thành viên PVN và Vũ Khánh Trường, sinh năm 1954, nguyên Ủy viên Hội đồng quản trị PVN.
Quá trình thực hiện các thủ tục tố tụng đối với những đối tượng nêu trên được thực hiện đúng quy định tại Điều 80 và Điều 143 Bộ luật Tố tụng hình sự. Các bị can bị bắt tạm giam đã được dẫn giải về Trại tạm giam Bộ Công an.
PVN ngay lập tức cũng ra thông cáo báo chí cho hay, cho tới nay, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã và đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình làm rõ vụ việc.
Việc các cơ quan bảo vệ pháp luật thực hiện tố tụng đối với cá nhân nêu trên không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Ngay khi nhận được thông báo từ cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã triển khai thủ tục đình chỉ công tác đối với ông Ninh Văn Quỳnh; đồng thời tổ chức phân công lại cho các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn để tiếp tục triển khai công việc, nhiệm vụ được Chính phủ và Bộ ngành giao nhằm đảm bảo ổn định trong Tập đoàn.
“Tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt, giữ vững mọi mặt sản xuất kinh doanh, để Tập đoàn tiếp tục ổn định, phát triển và thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chỉ tiêu trong cả năm 2017”, thông cáo nhấn mạnh.

-
Tuyên án vụ bán trộm, thế chấp nền đất Dự án Khu dân cư Sông Đà
-
Khẩn trương, tập trung mọi nguồn lực khắc phục hậu quả bão số 5 và mưa lũ
-
EVNCPC cử hơn 200 công nhân, kỹ sư hỗ trợ Điện lực Hà Tĩnh khắc phục lưới điện
-
Phơi sáng thủ đoạn bán trộm nền Dự án Khu dân cư Sông Đà - Bài 1: Khi giám đốc thản nhiên… bán trộm
-
Hai lãnh đạo doanh nghiệp bị khởi tố vì kê khai thuế gian dối -
Công an TP.HCM, Đồng Nai liên tiếp giải cứu nạn nhân bị lừa đảo "bắt cóc online" -
Thu giữ hơn 12.000 điện thoại nhãn hiệu TECNO lắp ráp trái phép -
Hệ thống điện quốc gia ứng phó khẩn cấp với bão số 5 (Kaijiki) -
“Nhặt sạn” tại Dự án thành phần 2, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu -
Ninh Bình cấm tàu thuyền ra khơi, khẩn trương ứng phó bão số 5 (Kajiki) -
Tách để điều tra hoạt động tín dụng trong vụ bán trộm nền Khu dân cư Sông Đà
-
Tập đoàn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh hai giải thưởng quốc tế
-
NEM Furniture bứt phá, lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2025
-
SeABank và Mỹ Tâm: Khi những tâm hồn đồng điệu gặp gỡ và tạo nên hành trình tài chính “thật Tâm”
-
Sắp diễn ra Triển lãm thành tựu khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số
-
VIFA ASEAN 2025 mở rộng nền tảng kết nối khi TP.HCM thành “siêu đô thị”
-
Mercedes-Benz An Du - "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 4 năm liên tiếp