-
Việt Nam xuất bán 5,3 triệu tấn gạo, thu 2,52 tỷ USD -
Xuất khẩu hưởng lợi nhờ mùa giao hàng cao điểm quý IV/2026 -
VinFast xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế -
VinFast hợp tác TÜV Rheinland thiết lập chuẩn mực kiểm thử quốc tế ngay tại Việt Nam -
Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 8 dự kiến diễn ra tháng 9/2026 -
Tính đến 15/7, Việt Nam chi 19,5 tỷ USD nhập than, dầu thô, xăng dầu
| Lốp không hơi sắp được sản xuất đại trà |
Hãng xe lần đầu tiên đưa ra thuật ngữ “Lốp không hơi” – Airless tire – là Michelin. Kể từ sau đó, rất nhiều hãng lốp đi vào nghiên cứu và cho ra mắt loại lốp tương tự. Mới đây, mạnh miệng tuyên bố sẽ đưa loại lốp này vào sản xuất thực tế lại là Hankook, Hàn Quốc.
Chiếc lốp xe không cần hơi này đã được dự đoán sẽ rất thành công trên thị trường, tuy nhiên mới chỉ có một nhà sản xuất tại Mỹ là Polaris giới thiệu phiên bản này cho chiếc xe địa hình 4 bánh. Giờ đây hãng Hankook đến từ Hàn Quốc đã cho ra mắt phiên bản lốp không hơi chuẩn bị sản xuất hàng loạt trong tương lai của họ.
Phiên bản mới nhất của Hankook đang trong quá trình thử nghiệm ở cục nghiên cứu và phát triển Hàn Quốc. Nó được gọi là iFlex, sự dụng công nghệ rất giống với bản concept mà Michelin đã đưa bản lần trước. Những bài kiểm tra sẽ đánh giá iFlex trên mọi phương diện từ tuổi thọ, điều khiển, độ ổn định, hiệu xuất ở đường gồ ghề cũng như ở tốc độ cao.
Bên cạnh việc sản xuất phiên bản chính cho Hankook, iFlex cũng đang được phát triển một phiên bản mới với vân nhỏ hơn bằng cacbon. Ngoài ra hãng cũng đang phát triển những lốp xe từ vật liệu thân thiện môi trường.
Có lẽ ở Việt Nam, khi mà tình trạng rải đinh vẫn đang diễn ra thì loại lốp xe như thế này là khá phù hợp
-
VinFast hợp tác TÜV Rheinland thiết lập chuẩn mực kiểm thử quốc tế ngay tại Việt Nam -
Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 8 dự kiến diễn ra tháng 9/2026 -
Tính đến 15/7, Việt Nam chi 19,5 tỷ USD nhập than, dầu thô, xăng dầu -
Chở gần 180 kg leo dốc hầm vẫn mượt, VinFast Viper khiến dân mê xê dịch “ưng bụng” -
Tuân thủ quy định EUDR, cà phê hòa tan sẽ tăng lợi thế cạnh tranh -
Hàng xuất khẩu đón thời cơ từ khu vực EFTA -
Tucson Hybrid và Palisade Hybrid: điểm nhấn mới của Hyundai tại Việt Nam
-
Hòa Lạc: Cơ hội đầu tư từ nghịch lý giá đất và làn sóng di dân -
TKV ủng hộ 20 tỷ đồng chung tay chăm lo người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026 -
M Riverside Danang trở thành "Đối tác Kiến tạo Phong cách sống Thời thượng" đồng hành cùng Anh trai vượt ngàn chông gai 2026 -
Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Daiichi Life làm việc với Bộ Tài chính: Khẳng định cam kết đầu tư lâu dài và phát triển bền vững -
Chung tay kiến tạo chuỗi giá trị bền vững: Carlsberg Việt Nam chính thức ra mắt Brewing Tomorrow -
Futa Land hợp tác với Hilton phát triển khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam
