-
Cẩm nang dùng xăng nhiên liệu sinh học E10 -
Okavango - mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn cho gia đình có giá hấp dẫn -
Lô hàng vải thiều tươi của Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ -
Mua xe Ford để có cơ hội du lịch Mỹ
-
VinFast VF 8 thế hệ mới lập kỷ lục mở bán với 12.728 đơn đặt hàng chỉ sau 8 ngày -
Hạt gạo Việt trước cuộc chơi mới của thế giới
| Lốp không hơi sắp được sản xuất đại trà |
Hãng xe lần đầu tiên đưa ra thuật ngữ “Lốp không hơi” – Airless tire – là Michelin. Kể từ sau đó, rất nhiều hãng lốp đi vào nghiên cứu và cho ra mắt loại lốp tương tự. Mới đây, mạnh miệng tuyên bố sẽ đưa loại lốp này vào sản xuất thực tế lại là Hankook, Hàn Quốc.
Chiếc lốp xe không cần hơi này đã được dự đoán sẽ rất thành công trên thị trường, tuy nhiên mới chỉ có một nhà sản xuất tại Mỹ là Polaris giới thiệu phiên bản này cho chiếc xe địa hình 4 bánh. Giờ đây hãng Hankook đến từ Hàn Quốc đã cho ra mắt phiên bản lốp không hơi chuẩn bị sản xuất hàng loạt trong tương lai của họ.
Phiên bản mới nhất của Hankook đang trong quá trình thử nghiệm ở cục nghiên cứu và phát triển Hàn Quốc. Nó được gọi là iFlex, sự dụng công nghệ rất giống với bản concept mà Michelin đã đưa bản lần trước. Những bài kiểm tra sẽ đánh giá iFlex trên mọi phương diện từ tuổi thọ, điều khiển, độ ổn định, hiệu xuất ở đường gồ ghề cũng như ở tốc độ cao.
Bên cạnh việc sản xuất phiên bản chính cho Hankook, iFlex cũng đang được phát triển một phiên bản mới với vân nhỏ hơn bằng cacbon. Ngoài ra hãng cũng đang phát triển những lốp xe từ vật liệu thân thiện môi trường.
Có lẽ ở Việt Nam, khi mà tình trạng rải đinh vẫn đang diễn ra thì loại lốp xe như thế này là khá phù hợp
-
VinFast VF 8 thế hệ mới lập kỷ lục mở bán với 12.728 đơn đặt hàng chỉ sau 8 ngày -
Honda chính thức mở bán xe máy điện CUV e: và công bố giá bán UC3 -
Hạt gạo Việt trước cuộc chơi mới của thế giới -
Toyota khuyến mại tháng 6: Lợi trước mắt, an tâm dài lâu -
Hàng loạt giải pháp được kích hoạt để giữ ổn định giá cả -
Mỹ, EU, Trung Quốc đều tăng mạnh nhập khẩu hàng hóa Việt Nam -
Audi Q Series khuyến mại tới 200 triệu đồng khi mua xe
-
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô -
Phú Thọ tìm cơ hội thu hút dòng vốn đầu tư từ thị trường châu Âu -
Future Electronics tổ chức thành công Seminar IP&E Solutions 2026 tại Hà Nội
