Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Doanh nhân Lê Hồng Minh, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Hồng Ánh..."dạy học" trên TopClass
Tú Ân - 28/10/2020 09:29
 
Ngày 27/10, TopClass ra mắt với nhiều "thầy cô" là người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao...

TopClass (www.topclass.com.vn) là nền tảng giáo dục trực tuyến sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống và nhiều hơn nữa.

Ngay khi ra mắt, ca sĩ - mgười mẫu Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách phát triển sự nghiệp trong âm nhạc, người sáng lập công ty khởi nghiệp trị giá tỷ USD đầu tiên của Việt Nam Lê Hồng Minh hướng dẫn khởi nghiệp công nghệ, nữ diễn viên gạo cội và ngôi sao của bộ phim mới ra mắt phim "Tiệc Trăng Máu" - Diễn viên Hồng Ánh sẽ hướng dẫn về nghệ thuật diễn xuất. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Lý Quí Khánh và siêu mẫu Lan Khuê cũng sẽ tham gia hướng dẫn về thiết kế thời trang và kỹ năng người mẫu. Bên cạnh đó, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm 5 chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và giải trí tham gia vào TopClass.

Lễ ra mắt nền tảng giáo dục trực tuyến TopClass.
Lễ ra mắt nền tảng giáo dục trực tuyến TopClass.

“Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất thông qua khóa huấn luyện trực tuyến do chính tôi hướng dẫn”, diễn viên Hồng Ánh tâm sự.

Mỗi khóa học được xây dựng và sản xuất bởi các chuyên gia và đội ngũ TopClass, cùng với sự tham vấn của các cố vấn chuyên môn và phản hồi đóng góp thực tế từ những người học, TopClass sẽ là nơi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực có thể truyền dạy phương pháp, tư duy, kỹ năng, kiến ​​thức, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được.

“Tôi hy vọng sẽ chia sẻ với các bạn những trải nghiệm và những bài học mà tôi đã rút ra được trong suốt 16 năm thành lập và phát triển VNG, từ khó khăn của những ngày đầu tiên, vai trò của việc lựa chọn sản phẩm và lựa chọn đội ngũ đồng sáng lập”, Nhà sáng lập VNG Lê Hồng Minh nói.

Theo các nhà phân tích, riêng lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt tổng doanh thu 3 tỷ USD và 20 tỷ USD trong vòng vài năm tới khi thị trường tiếp tục tăng trưởng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt 20% trong khu vực. TopClass hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood.

Đồng sáng lập kiêm CEO TopClass, ông Erik Davis nói: “Có rất nhiều hình thức giáo dục mà tất cả đều có giá trị. Nhiệm vụ của TopClass là mang lại cơ hội cho  mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến ​​thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong  sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được”

 Đối với các nhân vật nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của họ, TopClass được coi là cách để họ cống hiến và đóng góp cho thế hệ tương lai của Việt Nam. Khi được hỏi về lý do tham gia vào TopClass, ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói: “Trong suốt chặng đường sự nghiệp của Hà, đã rất nhiều lần Hà muốn chia sẻ với các bạn trẻ làm sao để khởi nghiệp cho đúng, những điều gì nên làm và không nên làm, chiến lược đặt ra như thế nào cho phù hợp…, nhưng Hà chưa có cơ hội. Vì vậy khi được tham gia hướng dẫn một lớp học trên TopClass, Hà đã đặt hết tâm huyết của mình để truyền lại cho các bạn những gì Hà đã học được cho tới lúc này.”

 Ngoài việc có thể đăng ký học trên các ứng dụng như App Store, Google Play Store, người học còn có thể truy cập và đăng ký TopClass trên ứng dụng App MBBank của Ngân hàng Thương mại cổ Quân Đội. Được biết, mỗi khóa học hơn 2 tiếng trên TopClass với các nhân vật nổi tiếng trên  chỉ có giá 699.000 đồng. Người học có thể tận dụng gói truy cập cả năm không giới hạn với tất cả các khóa học hiện tại và trong tương lai chỉ với 1.499.000 đồng.

Giáo dục trực tuyến: “Miếng bánh” hấp dẫn nhà đầu tư Singapore
Ngày càng nhiều nhà đầu tư Singapore quan tâm đến thị trường giáo dục Việt Nam và thị trường cũng đón nhận nhiều tín hiệu hợp tác mới với...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư