-
Kinh tế TP.HCM tăng 8,55% trong nửa đầu năm 2026 -
Ông Nguyễn Trọng Hiếu được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh -
Tháo gỡ điểm nghẽn từ thực tiễn, tạo động lực cho phát triển -
Tập trung tối đa nguồn lực hoàn thiện các nội dung trình Quốc hội tại Kỳ họp tháng 8 -
GRDP Quảng Ninh 6 tháng đầu năm 2026 ước đạt 11,11%, vượt kịch bản tăng trưởng -
HĐND thành phố Huế dự kiến thông qua 21 Nghị quyết tại Kỳ họp thứ 2
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 9/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ.
Ngày và đêm 10/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày và đêm 10/3, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét. Trong 2 ngày 12 và 13/3, ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trời tiếp tục rét.
Trên biển, do ảnh hưởng áp cao lạnh lục địa tăng cường gây ra trường gió Đông Bắc cường độ trung bình đến mạnh nên trên khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rải rác; tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10 km trong mưa. Gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7. Biển động.
Dự báo chi tiết cho các vùng ngày và đêm 10/3 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác; riêng khu Tây Bắc có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C; cao nhất 21-24 độ C; riêng khu Tây Bắc 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác; riêng vùng núi ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 75-99%. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C; cao nhất 18-21 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 75-98%. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 18 độ C; cao nhất 19 - 21 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế, nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa nhỏ; phía Nam có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh. Độ ẩm 50-98%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C; cao nhất 22-25 độ C; phía Nam có nơi 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C; có nơi trên 33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 45 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C; cao nhất 31-34 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm 40-94%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 32-35 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.
-
HĐND thành phố Huế dự kiến thông qua 21 Nghị quyết tại Kỳ họp thứ 2 -
[Ảnh] Những màn nghệ thuật tái hiện hành trình 50 năm "sáng mãi tên Người" -
TP.HCM không chỉ mang tên Bác, mà phải thực hiện được khát vọng và mong muốn của Bác -
Xây dựng TP.Hồ Chí Minh thành trung tâm hội nhập quốc tế năng động, có bản sắc, có trách nhiệm -
Tiếp tục cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 50 năm TP.HCM mang tên Bác -
Đà Nẵng thành lập 15 Chi nhánh thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố
-
Samsung tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp Việt cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực -
SeABank được Bộ Công an tặng Bằng khen về công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc -
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 1) -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2 -
Alumax Amsterdam đưa nhà máy đóng tàu nhôm vào hoạt động tại Bắc Ninh -
Coca-Cola Việt Nam khởi động dự án thương mại điện tử cho làng nghề
