-
TP.HCM ưu tiên đầu tư hạ tầng dự trữ quốc gia dầu thô và xăng dầu -
Cho ý kiến về công tác nhân sự trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XVI -
Bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Minh làm Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Hà Nội -
Dự án đường ven biển 2.487 tỷ đồng tại Quảng Trị đã bàn giao mặt bằng 77,25 km -
Đà Nẵng và Chemnitz (Đức) thiết lập quan hệ hữu nghị, hợp tác -
“Quốc hội Khóa XVI phải là Quốc hội của đổi mới, của hành động, của hiệu quả, của gần dân và vì dân”
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Ngày và đêm 1/8, phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm 68-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, riêng khu Đông Bắc và Việt Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; sau có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm 66-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Thủ đô Hà Nội sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm 67-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm tại Tây Nguyên từ 63-96%, độ ẩm tại Nam Bộ từ 60-95%.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên từ 20-23 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Nam Bộ từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
-
Đà Nẵng và Chemnitz (Đức) thiết lập quan hệ hữu nghị, hợp tác -
“Quốc hội Khóa XVI phải là Quốc hội của đổi mới, của hành động, của hiệu quả, của gần dân và vì dân” -
Cải cách hành chính Hà Nội 2025: Điểm trung bình vượt 92%, Sở Nội vụ về nhất -
ASEAN-Ấn Độ đẩy nhanh tiến trình nâng cấp Hiệp định thương mại hàng hóa -
Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp -
Thủ tướng yêu cầu tăng cường thực thi tiết kiệm điện, phát triển điện mặt trời mái nhà -
Giải pháp nào để tăng trưởng nhanh, bền vững?
-
“Soi” kế hoạch kinh doanh 2026 của EVF -
18 tỷ USD và “tâm hồn Thăng Long”: Giải mã sức hút cực đại của Vinhomes Global Gate Hạ Long -
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng -
Gemadept và CJ Logistics bước vào giai đoạn hợp tác mới sau hơn 8 năm liên doanh
