-
Quảng Ninh trao quyết định đầu tư 16 dự án, tổng vốn hơn 16.000 tỷ đồng -
Đà Nẵng ưu tiên phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp gỡ các doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tại Việt Nam -
Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang: Không giao quyền cho người không dám dùng quyền -
TP.HCM phát động đợt thi đua 30 ngày đêm triển khai Luật Phát triển đô thị -
Luật Phát triển đô thị: Tăng phân quyền, mở không gian cho các mô hình kinh tế mới
| Mưa giông tại một số khu vực nội thành Hà Nội. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN) |
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 23/9 Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh tại Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.
Thời tiết các khu vực ngày và đêm 23/9: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 40-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 16 độ, cao nhất từ 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 35-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, riêng vùng núi 17-20 độ, cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 35-88%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, cao nhất từ 30-33 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, cao nhất từ 29-32 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ 20-23 độ, cao nhất từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 23-26 độ, cao nhất từ 29-32 độ C.
-
TP.HCM phát động đợt thi đua 30 ngày đêm triển khai Luật Phát triển đô thị -
Luật Phát triển đô thị: Tăng phân quyền, mở không gian cho các mô hình kinh tế mới -
Liên hợp quốc sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững -
Đưa quan hệ Việt Nam - Singapore từ thỏa thuận đến hành động -
Quảng Ninh trở thành thành phố: Vị thế mới, dư địa tăng trưởng mới -
Lần đầu tiên Việt Nam và Singapore đối thoại chiến lược về công nghệ -
Tuyên bố chung Việt Nam - Singapore về chiến lược kết nối công nghệ
-
Cổ phiếu SSB của SeABank vào rổ FTSE Global All Cap -
Điều gì tạo nên một nhà máy thông minh: Góc nhìn từ kinh nghiệm toàn cầu của Schneider Electric -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 26/8/2026 -
Chiến lược "lấy con người làm trọng tâm" giúp BITEX chinh phục HR Asia Awards 2026 -
Quản lý đội xe của công ty thí nghiệm điện: “Xe GAZ thực dụng và kinh tế” -
Amata City Long Thành - Kiến tạo nền tảng công nghiệp bền vững
