-
Trụ cột “giữ nhịp” trong quá trình chuyển đổi chính quyền địa phương 2 cấp -
Thủ tướng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030 -
Mỗi nghị quyết HĐND TP.HCM ban hành phải là đòn bẩy thể chế cho sự phát triển -
HĐND TP.HCM chuyển từ “giám sát, kiến nghị” sang “giám sát gắn với trách nhiệm và kết quả” -
Quảng Trị rà soát, tháo gỡ vướng mắc cụm dự án điện 500 kV do EVN đầu tư -
Bộ Tài chính công khai tình hình xử lý nhà, đất tại các địa phương
| Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/9, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời nắng; Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh; Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.
Diễn biến chi tiết cho các khu vực ngày và đêm 25/9: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 40-96%. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 35-95%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất 30-33 độ C.
Khu vực Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 39-90%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 30-33 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 59-98%. Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất 18-21 độ, cao nhất 28-31 độ; ở Nam Bộ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 31-34 độ C.
Trên biển, Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Bình Định đến Ninh Thuận có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 4-10km trong mưa, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 4.
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI -
Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI -
HĐND TP.HCM chuyển từ “giám sát, kiến nghị” sang “giám sát gắn với trách nhiệm và kết quả” -
Quảng Trị rà soát, tháo gỡ vướng mắc cụm dự án điện 500 kV do EVN đầu tư -
Bộ Tài chính công khai tình hình xử lý nhà, đất tại các địa phương -
Khuyến nghị với Chính phủ không mở rộng chính sách tiền tệ -
Chủ tịch UBND TP.HCM: Tránh xáo trộn, phát sinh làn sóng ngầm khi xây dựng bảng giá đất
-
1
Xây dựng nút giao hoàn chỉnh cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với Quốc lộ 10 -
2
Ngăn dòng tiền trăm tỷ USD “chảy máu” theo tiền mã hóa - Bài 3: Kỳ vọng hành lang pháp lý kiểm soát dòng tiền “bẩn” -
3
Thông tin mới về Dự án đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân -
4
Nghỉ Tết Dương lịch 2026 linh hoạt theo đặc thù từng doanh nghiệp
-
15 năm phụng sự đất nước, phụng sự cộng đồng, TH được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động -
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam -
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026
