-
Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về điều ước quốc tế -
Đảng và Nhà nước đặt kỳ vọng lớn vào công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế -
Phân cấp, phân quyền, xử lý điểm nghẽn trong nông nghiệp và môi trường -
Đã chuyển đủ kinh phí để địa phương tặng quà dịp Đại hội Đảng XIV và Tết 2026 -
Bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long -
Trụ cột “giữ nhịp” trong quá trình chuyển đổi chính quyền địa phương 2 cấp
![]() |
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ ngày 31/3 đến 1/4, do không khí lạnh liên tục tăng cường, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-21 độ, vùng núi từ 16-18 độ C.
Thời tiết Hà Nội từ ngày 31/3 đến 1/4 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ C.
Thời tiết các khu vực ngày 31/3: Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc 28-31 độ, có nơi trên 32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ; vùng núi có nơi dưới 22 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ phía Bắc 26-29 độ, phía Nam 30-33 độ, có nơi trên 35 độ C.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ C./.
-
Đảng và Nhà nước đặt kỳ vọng lớn vào công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế -
Phân cấp, phân quyền, xử lý điểm nghẽn trong nông nghiệp và môi trường -
Đã chuyển đủ kinh phí để địa phương tặng quà dịp Đại hội Đảng XIV và Tết 2026 -
Bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long
-
Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc một số dự án hạ tầng chiến lược tại Cà Mau -
Trụ cột “giữ nhịp” trong quá trình chuyển đổi chính quyền địa phương 2 cấp -
Thủ tướng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030 -
Mỗi nghị quyết HĐND TP.HCM ban hành phải là đòn bẩy thể chế cho sự phát triển -
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI -
Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI -
HĐND TP.HCM chuyển từ “giám sát, kiến nghị” sang “giám sát gắn với trách nhiệm và kết quả”
-
Tasco chia sẻ định hướng chiến lược -
SeABank thông báo mời thầu -
15 năm phụng sự đất nước, phụng sự cộng đồng, TH được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động -
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng

