-
Xin ý kiến Quốc hội hai phương án thảo luận về nhân sự -
TP.HCM và Đồng Nai liên kết đầu tư nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng -
Chủ tịch Quốc hội: Cần giám sát ngay về an toàn thực phẩm trong năm 2026 -
Trọng trách người đại diện -
Chính phủ yêu cầu ổn định giá cả, không để thiếu hàng, găm hàng, đầu cơ -
Thủ tướng: Đầu tư cho phòng, chống thiên tai là đầu tư cho phát triển
| Người lao động vất vả mưu sinh trong thời tiết nắng nóng. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9/6, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có nơi trên 39 độ C.
Các khu vực chiều tối và đêm có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Diễn biến thời tiết ngày 9/6: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C, cao nhất 34-37 độ C; có nơi trên 38 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng vùng núi phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C, cao nhất 36-39 độ C.
Thủ đô Hà Nội nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ C, cao nhất 37-39 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, cao nhất 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 35-38 độ C, phía Bắc có nơi trên 38 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 31-34 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.
-
Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh -
Việt Nam góp phần thúc đẩy hợp tác ASEAN - Anh hướng tới giai đoạn phát triển mới -
Xin ý kiến Quốc hội hai phương án thảo luận về nhân sự -
TP.HCM và Đồng Nai liên kết đầu tư nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng
-
Chủ tịch Quốc hội: Cần giám sát ngay về an toàn thực phẩm trong năm 2026 -
5 thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 -
Trọng trách người đại diện -
Chính phủ yêu cầu ổn định giá cả, không để thiếu hàng, găm hàng, đầu cơ -
Thủ tướng: Đầu tư cho phòng, chống thiên tai là đầu tư cho phát triển -
Thúc đẩy hợp tác năng lượng với Nga sau chuyến thăm chính thức cấp cao -
Thủ tướng tiếp Đại sứ Hàn Quốc, thúc đẩy hợp tác năng lượng
-
Coteccons bắt tay Workday chuyển đổi số nhân sự -
Vedan lần thứ 20 được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao" -
Doanh nghiệp Việt đầu tư bảo mật nhưng chỉ 1/3 đạt mức bảo vệ tương xứng -
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số -
Người âm thầm đưa Nesty đến gần trái tim khách hàng -
TKV hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, tiêu thụ than quý I/2026
