
-
Đà Nẵng: Thủ tục hành chính thông suốt ngày đầu vận hành chính quyền 2 cấp
-
Gia Lai sau sáp nhập, nhiều tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức
-
HĐND tỉnh Quảng Trị kiện toàn bộ máy, thông qua các nghị quyết quan trọng
-
TP.HCM: Người dân ghi nhận chuyển biến tích cực trong ngày đầu tiên giải quyết thủ tục
-
Biên chế công chức của Đà Nẵng là bao nhiêu? -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng gắn biển Công trình Kỷ niệm 80 năm Truyền thống ngành Tài chính
Trước đó, nắng nóng đã xảy ra ở khu vực Trung Trung Bộ và Nam Bộ với nhiệt độ phổ biến 35-36 độ C, một số nơi trên 36 độ C như Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) 36.3 độ C, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 37.6 độ C, Sơn Hòa (Phú Yên) 37 độ C, Đồng Phú (Bình Phước) 36.8 độ C, Trị An và Long Khánh (Đồng Nai) 36.5 độ C, Thủ Dầu Một (Bình Dương) 36.7 độ C.
Từ ngày 24/4, nắng nóng mở rộng ra các tỉnh Bắc Trung Bộ với nền nhiệt cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ phổ biến 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Dự báo thời tiết các vùng trong cả nước ngày 23/4:
Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 8-31 độ C, riêng khu Tây Bắc 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C, vùng núi có nơi trên 30 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía nam có nắng nóng. Gió nhẹ.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30 đến 33 độ, phía nam 34-37 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, phía bắc 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 40-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 40-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 34 đến 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
![]() |

-
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng gắn biển Công trình Kỷ niệm 80 năm Truyền thống ngành Tài chính -
Quảng Ngãi: Tạo hành lang thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển -
Thành lập Ban Chỉ đạo của Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính và phân cấp, phân quyền -
Đà Nẵng tổ chức kỳ họp HĐND đầu tiên sau sáp nhập, công bố loạt quyết định nhân sự -
Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp: Thủ tục đất đai sẽ nhanh hơn, thuận lợi hơn -
Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc tham dự Hội nghị quốc tế về tài chính cho phát triển -
Tất cả các địa phương sẽ có chung “thước đo phát triển”
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn
-
Từ quầy hàng nhỏ đến doanh nghiệp bài bản: VPBank tiếp sức đúng lúc, đồng hành dài lâu
-
Giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh