-
Thi hành Luật Thủ đô: Trao quyền vượt trội, kiểm soát ra sao? -
Thứ trưởng Cao Anh Tuấn: Giảm tối đa thủ tục hành chính khi thực hiện chính sách thuế mới -
Từ 1/3/2027 đăng ký hộ tịch không phụ thuộc nơi cư trú -
Sẽ có nhiều thay đổi trong công tác thi đua, khen thưởng -
Lãnh đạo TP. Hải Phòng kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công, khánh thành các dự án -
Xây dựng Nghị quyết bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tín chỉ carbon
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Gió Đông xuống tới Nam bộ gặp rãnh thấp tạo ra mưa diện rộng, tại khu vực miền Đông trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh và ven biển Cà Mau đến Kiên Giang sẽ có những điểm mưa to kèm theo nguy cơ dông sét và lốc xoáy.
Trên biển, thời tiết xấu tập trung ở khu vực phía Nam, ven bờ từ Bình Định đến Cà Mau, Nam biển Đông trong đó có huyện đảo Trường Sa có mưa dông lốc xoáy và gió giật mạnh, huyện đảo Hoàng Sa thời tiết tốt.
Dự báo cho các vùng ngày 4/11 như sau: Phía Tây Bắc bộ có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất từ 24-27 độ C. Phía Đông Bắc bộ và khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3 trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C. Nam bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ Chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
![]() |
-
Lãnh đạo TP. Hải Phòng kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công, khánh thành các dự án -
Xây dựng Nghị quyết bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tín chỉ carbon -
Thông tin gắn trực tiếp với đời sống của người dân phải được công khai -
Đặc thù cho Huế, cơ chế nào phù hợp? -
Không để kiến nghị chính đáng của người dân rơi vào im lặng -
Nghệ An đầu tư, sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường trên địa bàn TP. Vinh (cũ) -
Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI thành công tốt đẹp
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/5/2026 -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và cam kết dài lâu với khách hàng -
Công bố Chỉ số niềm tin đổi mới sáng tạo (ISI) quý I/2026: "Phong vũ biểu" mới cho nền kinh tế Việt Nam -
Á Châu khởi công nhà máy chế biến dừa gần 630 tỷ đồng tại Vĩnh Long -
Herbalife Việt Nam tiếp tục lan tỏa lối sống năng động cùng hơn 10.000 vận động viên -
M-Expo 2026 mở ra góc nhìn mới về không gian phòng tắm hiện đại

