-
Thu hút và trọng dụng nhân tài trong kỷ nguyên vươn mình -
Thành lập Đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế và thương mại quốc tế -
Thí điểm đánh giá, chấm điểm công tác cải cách thủ tục hành chính -
Vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong kỷ nguyên mới của dân tộc -
Quảng Trị lên kế hoạch nâng cao chất lượng cán bộ, công chức chính quyền cấp xã -
Lễ hội Làng Sen 2026: Công nhận Khu di tích Kim Liên là Khu di tích Quốc gia
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Với các tỉnh Trung Bộ, không khí lạnh tiếp tục gây mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to, lượng mưa đạt phổ biến 110-300 mm, mưa lớn tập trung nhiều ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa.
Do mưa lớn nên lũ trên các sông từ Quảng Bình đến Khánh Hòa lên cao, trong đợt lũ này các sông từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi có khả năng lên mức báo động 1, báo động 2, có nơi trên báo động 2; các tỉnh từ ở Quảng Nam và Bình Định đến Khánh Hòa ở dưới báo động 1.
Các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa cần đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng.
Dự báo cho các vùng ngày 3/11 như sau: Phía Tây Bắc bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội có mưa vài nơi; ngày giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
-
Lễ hội Làng Sen 2026: Công nhận Khu di tích Kim Liên là Khu di tích Quốc gia -
Việt Nam là một đối tác quan trọng hàng đầu của Nga tại châu Á - Thái Bình Dương -
Thủ tướng Lê Minh Hưng đề nghị Croatia thúc đẩy sớm phê chuẩn EVIPA -
Khởi công Dự án Cao tốc Vinh - Thanh Thủy tổng vốn 24.000 tỷ đồng -
Ông Trần Ngọc Hùng được giao quyền Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ -
Chủ tịch Quốc hội: Không để tình trạng “luật một đường, nghị định một nẻo, thông tư một kiểu” -
TP.HCM: Đề xuất đánh giá công chức theo hiệu quả công việc và độ khó nhiệm vụ
-
Kredivo Group mua lại Timo – nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam -
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ghi dấu ấn với danh hiệu “Hệ thống Y khoa tốt nhất Việt Nam 2026” -
HLV Guillaume Graechen được vinh danh tại Ngày hội bóng đá Nhí Nutifood 2026 -
Đại hội đồng cổ đông TNH: Không mở rộng đầu tư mới, tập trung khai thác hiệu quả 4 bệnh viện hiện hữu -
SmartPay và BizLoan hợp tác chiến lược, thúc đẩy hệ sinh thái tài chính số cho doanh nghiệp -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành công nghệ - viễn thông - chuyển đổi số
