Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
"Du học tại chỗ" hay "trại hè trong mơ" cho trẻ từ 3 - 16 tuổi?
Như Loan - 21/03/2018 11:20
 
“Du học tại chỗ” không phải một khái niệm mới nhưng dường như thân thuộc với sinh viên nhiều hơn. Với trẻ từ 3-16 tuổi, phụ huynh hoàn toàn cũng có thể cân nhắc các chương trình học tiếng Anh hè có chất lượng “du học tại chỗ” để trẻ có một “trại hè trong mơ” bứt phá và tràn đầy hứng khởi.

Tại sao phụ huynh nên cân nhắc?

Những chương trình học tiếng Anh hè đạt chất lượng “Du học tại chỗ” đem đến môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam đặc biệt với trẻ từ 3 - 16 tuổi chưa đủ kỹ năng tự lập để du học nước ngoài. Với các chương trình này, các em vừa được tiếp cận với giáo trình quốc tế, mở rộng tầm nhìn, lại vừa có rèn luyện được bộ kĩ năng quan trọng, cần thiết cho tương lai như 4Cs – Collaboration (Hợp tác), Creative (Sáng tạo), Critical Thinking (Tư duy phản biện) và Communication (Giao tiếp).

Theo khảo sát, du học tại chỗ giảm thiểu đến 25% những rủi ro không mong muốn cho trẻ từ 3-16 tuổi so với du học nước ngoài
Du học tại chỗ giảm thiểu đến 25% những rủi ro không mong muốn cho trẻ từ 3 - 16 tuổi so với du học nước ngoài

Ngoài ra, chi phí dành cho việc du học tại chỗ hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với du học nước ngoài. Đăng ký cho con em tham gia những trường lớp theo đuổi mô hình này sẽ giúp các phụ huynh an tâm hơn trong việc quản lý, chăm sóc trẻ

Theo khảo sát, du học tại chỗ giảm thiểu đến 25% những rủi ro không mong muốn cho trẻ từ 3-16 tuổi so với du học nước ngoài.

Học viện hè Apollo mang đến cơ hội “du học tại chỗ” cho trẻ

Đây là chương trình được Apollo English thiết kế riêng cho trẻ 3 - 16 tuổi, mang đến những cơ hội bứt phá cho các học viên thông qua các khóa học kéo dài từ 4-8 tuần.

Ưu điểm nổi bật của khóa học là học sinh được tham gia học với AGLS (Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo). Đây là hệ thống độc quyền Apollo English kết hợp cùng nhà xuất bản danh tiếng National Geographic Learning phát triển. Toàn bộ nội dung học của các em là các kiến thức thực tế được xây dựng bởi đội ngũ các nhà thám hiểm các nhà khóa học, giúp các em không chỉ có nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn khuyến khích các em khám phá, thêm hiểu biết về văn hóa, con người trên khắp hành tinh.

Các hoạt động dã ngoại (Outdoor education) chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể nào quên đối với các em
Các hoạt động dã ngoại (Outdoor education) chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể nào quên đối với các em

Đại diện Tổ chức giáo dục và đạo tạo Apollo Việt Nam, bà Laurie Miller cho biết: "Bên cạnh AGLS, STEAM là học phần chắc chắn các em sẽ rất yêu thích. Với STEAM, trẻ được học tiếng Anh thông qua các thí nghiệm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Tất cả nội dung học đều được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Các em cũng sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động dã ngoại thú vị (Outdoor education), các sự kiện với diễn giả quốc tế, sự kiện summer gala quy mô, các cuộc thi hùng biện tiếng Anh với giải thưởng cực chất là một chuyến đi Anh Quốc. Tất cả những điều này nhằm mang đến cho các em môi trường học tập đầy hứng khởi và ứng dụng ngôn ngữ tốt nhất song song với việc phát triển các kỹ năng tương lai".

** Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ 01/03-31/03/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị.
*Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ nay tới 31/03/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị

Thông tin về Học viện hè Apollo được cập nhật chi tiết tại:

 http://apollo.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Hotline: 1800-6655

Công thức hoàn hảo giúp con trẻ phát triển toàn diện trong mùa hè
Năm học chính khóa của con sắp khép lại cũng là lúc cha mẹ đã bắt đầu tìm kiếm sân chơi hè vừa lý thú mà vẫn giúp con trau dồi những kỹ năng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư