Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
EURO 2020: UEFA khuyến cáo các cầu thủ không nên bắt chước Ronaldo
Thanh Phương - 18/06/2021 16:27
 
UEFA nêu rõ: “UEFA nhắc nhở các đội tuyển, mối quan hệ đối tác là điều không thể thiếu khi tổ chức giải đấu. Điều đó đảm bảo sự phát triển của bóng đá trên toàn châu Âu."
EURO 2020: UEFA khuyen cao cac cau thu khong nen bat chuoc Ronaldo hinh anh 1
Cristiano Ronaldo gạt hai chai Coca-Cola khỏi bàn họp báo trước trận Bồ Đào Nha - Hungary ở EURO 2020.(Nguồn:Reuters)

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) ngày 17/6 đã khuyến cáo tuyển thủ thuộc 24 đội bóng thi đấu tại Vòng chung kết EURO 2020 chấm dứt hành động gạt đồ uống của nhà tài trợ ra khỏi khung hình máy quay trong buổi họp báo.

Tuyên bố của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu nêu rõ: “UEFA nhắc nhở các đội tuyển, mối quan hệ đối tác là điều không thể thiếu khi tổ chức giải đấu. Điều đó đảm bảo sự phát triển của bóng đá trên toàn châu Âu.”

Theo Giám đốc Điều hành EURO 2021 Martin Kallen, UEFA đã trao đổi với các đội bóng về vấn đề này. Tuy nhiên, UEFA sẽ không trực tiếp đưa ra các án phạt đối với cầu thủ mà sẽ trao quyền lại cho liên đoàn bóng đá của các quốc gia.

Cảnh báo trên của UEFA được đưa ra sau khi ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo gạt hai chai Coca-Cola khỏi bàn họp báo trước trận Bồ Đào Nha - Hungary ở EURO 2020, với lý do đơn giản là anh không cổ vũ việc tiêu thụ đồ uống có đường.

Một ngày sau đó, tiền vệ Paul Pogba của đội tuyển Pháp cũng đã dẹp chai bia Heineken trước mặt mình, vì anh theo đạo Hồi nên không uống rượu bia./.

Bạn gái của Cristiano Ronaldo khoe thân hình gợi cảm
Người mẫu Georgina Rodriguez đang có cuộc sống trong mơ từ khi hò hẹn với danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư