Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
FECON giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Triển lãm quốc tế Giao thông vận tải 2015
Uyên Linh - 10/07/2015 15:50
 
Tại Triển lãm và Hội thảo quốc tế Giao thông vận tải năm 2015 do Bộ Giao thông vận tải tổ chức, Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách thăm quan trong và ngoài nước.
Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông ghé thăm gian hàng của FECON
Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông ghé thăm gian hàng của FECON

Triển lãm và Hội thảo quốc tế Giao thông vận tải năm 2015 diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, từ ngày 8/7 – 10/7/2015 là một hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Giao thông vận tải Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2015).

Theo Ban tổ chức triển lãm năm nay có 49 gian hàng của 33 đơn vị trong nước và 16 đơn vị nước ngoài với tổng diện tích trưng bày trên 800 m2.

“Thông qua Triển lãm và Hội thảo quốc tế, Bộ Giao thông vận tải mong muốn thu hút, xúc tiến đầu tư vào các dự án phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy giao lưu thương mại, hợp tác đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giao thông vận tải giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, tạo cơ hội tốt cho các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng phát triển”, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho biết tại lễ khai mạc.

Về phía FECON, ngoài các sản phẩm tiêu biểu, đã trở thành thương hiệu của công ty như cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, cọc cừ dự ứng lực, bấc thấm, các mẫu đất đá… tại triển lãm năm nay, FECON đã giới thiệu một số sản phẩm mới như cừ vuông ly tâm, cọc bọc thép SC pile, bê tông vỏ hầm, bê tông nhựa đường… Ngay từ ngày đầu khai mạc, gian trưng bày của FECON đã thu hút sự chú ý của đông đảo các đơn vị bạn cùng tham gia triển lãm cũng như khách thăm quan, đặc biệt là sự quan tâm các sản phẩm trong lĩnh vực công trình ngầm và đầu tư hạ tầng.

Bên lề triển lãm, Hội thảo về Đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và hội thảo về Ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng, bảo trì, vận hành và khai thác hệ thống hạ tầng Giao thông vận tải cũng đã được tổ với sự tham gia của nhiều đơn vị nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng, Bảo trì, Vận hành và Khai thác hệ thống hạ tầng Giao thông vận tải.

Một số hình ảnh gian trưng bày của FECON tại Triển lãm quốc tế Giao thông vận tải năm 2015:

Cận cảnh trung tâm máy công trình lớn nhất tại Việt Nam
Chiều tối ngày 16/6, tại Km24+300 Đại lộ Thăng Long Hà Nội, CTCP Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto FECON Hassyu (KFH) đã chính thức khai trương Trung...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư