Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 10 năm 2021, 12:20:23
FPT Shop mở thêm 23 Trung tâm laptop
Thế Hoàng - 26/04/2021 08:49
 
Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số đã khai trương thêm 23 Trung tâm laptop, cán mốc 70 Trung tâm laptop trên toàn quốc, vượt xa kế hoạch của hệ thống.
Sư kiện khai trương thêm 23 Trung tâm Laptop mới đã nâng tổng số FPT Shop đã khai trương thêm 23 Trung tâm laptop, cán mốc 70 Trung tâm laptop trên toàn quốc
Sau khi khai trương thêm 23 Trung tâm Laptop mới, FPT Shop cán mốc 70 Trung tâm laptop trên toàn quốc.

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số (FPT Retail), đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa khai trương thêm 23 Trung tâm laptop, đưa nhà bán lẻ này cán mốc 70 Trung tâm laptop phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan. Việc mở những Trung tâm laptop cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp FPT Shop nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động của FPT Shop chia sẻ: "Chỉ trong một thời gian ngắn, FPT Shop đã mở mới 70 Trung tâm Laptop. Thành tích này là kết quả của rất nhiều yếu tố: nỗ lực xây dựng thương hiệu gắn liền với điểm đến công nghệ; đa dạng hóa thương hiệu và những sản phẩm kinh doanh bằng việc bổ sung những sản phẩm mới của Microsoft Surface, AVITA, màn hình LCD, máy in...".

Ngoài ra, hệ thống luôn theo dõi sát sao thị trường, dự báo chính xác và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, tận dụng tốt vị thế dẫn đầu về laptop gaming, Macbook M1. FPT Shop cũng đã áp dụng chiến lược đúng đắn khi tập trung vào trải nghiệm khách hàng.

Theo số liệu của GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đã vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý I/2021 và tăng gấp 2 lần so với thị trường chung. Hiện FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường bán lẻ laptop. Như vậy, cứ 10 laptop đang sử dụng tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop. 

Nhân dịp cán mốc 70 Trung tâm laptop, FPT Shop mạnh tay giảm giá từ 5 - 10% hầu hết các sản phẩm laptop chính hãng được bày bán tại đây. Cụ thể, laptop thương hiệu Apple, Asus, HP, Dell, MSI được giảm ngay 5%, laptop thương hiệu Acer, Lenovo, Avita, Microsoft Surface được giảm ngay 10%, áp dụng với những sản phẩm trên 8 triệu và được thanh toán 100%.

Nếu chọn trả góp, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và không cần trả trước. Thủ tục trả góp cũng rất đơn giản, chỉ cần CMND và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu). Ngoài ra, tất cả khách hàng chọn mua laptop tại FPT Shop đều được giảm 20% gói combo bảo vệ laptop, balo laptop thời trang, giảm 30% khi mua thêm màn hình hình LCD 23" và 27", giảm 10% đối với LCD 32”, giảm 300.000 đồng khi mua máy in HP

Tiêu thụ laptop gaming tăng mạnh
Sự thay đổi xu hướng tiêu dùng cộng với dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến người tiêu dùng tại nhà nhiều hơn mang đến những cơ hội đầy bất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư