Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 28 tháng 09 năm 2023, 13:49:13
Furama Resort Đà Nẵng nhận giải thưởng Rồng Vàng 2015
P.V - 07/04/2016 21:25
 
Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Đà Nẵng vừa vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) phối hợp cùng Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức và trao tặng. Đây là lần thứ 7 liên tiếp khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng được trao tặng giải thưởng uy tín này.
TIN LIÊN QUAN

Năm 2015, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đã đạt được doanh thu rất tốt với mức tăng trưởng hơn 20%, giữ vững vị thế của mình là khu nghỉ mát ẩm thực hàng đầu Việt Nam nhờ những nỗ lực trong công tác vận hành, quản lý, đổi mới và đa dạng hóa dịch vụ, nhất là dịch vụ ẩm thực tại đây bên cạnh ưu thế về phòng nghỉ sang trọng, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Năm 2015 cũng là năm Furama Resort đưa vào hoạt động 50 căn biệt thự 3 – 4 phòng ngủ có hồ bơi riêng.

.
.

Song song với những sự phát triển doanh thu, đóng góp vào ngân sách quốc gia, củng cổ sự phát triển chung của nền kinh tế, khu nghỉ mát ẩm thực Furama Đà Nẵng còn có nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội thông qua nhiều chương trình hành động thiết thực như các chương trình các chương trình ẩm thực Tết cổ truyền nhằm lưu giữ và bảo tồn những nét văn hóa xưa của dân tộc, các chương trình bảo trợ trẻ em SOS, tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng hướng tới lối sống xanh thân thiện với môi trường với chương trình trồng cây xanh cho cư khách - “Go Green @ Fabulous Furama”… Năm 2016, khu nghỉ mát tiếp tục mở rộng thêm khu bãi biển và thêm khu nhà hàng 300 khách phụ vụ món ăn châu Á, tăng thêm doanh thu cũng như việc làm cho xã hội.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Điều hành Khu nghỉ mát cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của khu nghỉ mát trong việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiện nghi, đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, cùng với đó đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.”

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư