Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 10 năm 2022, 02:20:43
Furama resort tiếp tục chương trình tặng cây xanh cho khách lưu trú thân thiết.
PV - 22/08/2016 07:05
 
Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối khách hàng với thiên nhiên, gìn giữ hành tinh xanh và khẳng định cam kết của Furama đối với nỗ lực xây dựng môi trường “xanh – sạch – đẹp”, cuối tuần qua, Furama Resort Đà Nẵng tiếp tục chương trình “Go Green @Fabulous Furama” với Lễ Tặng Cây dành riêng cho các cư khách thân thuộc của Khu nghỉ mát.
TIN LIÊN QUAN

Chương trình Tại sự kiện đầy ý nghĩa này, Bác sĩ Lejeune Irène và Giáo sư, Bác sĩ Heinrich Netz - hai vị khách đáng mến của Khu nghỉ mát đã thích thú khi tự tay trồng hai cây phượng trong khuôn viên vườn nhiệt đới.

“Qua chiến dịch “Go Green @Fabulous Furama”, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người cùng chung tay bảo vệ màu xanh của môi trường chúng ta đang sống, giảm thiểu biến đổi khí hậu, đồng thời mang đến món quà ý nghĩa để mỗi khi các vị khách quay về lại thấy vui hơn khi ngắm nhìn cây xanh của mình ngày một trưởng thành”, ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc Điều hành Furama Đà Nẵng cho biết.

Khách hàng và ban điều hành của Furama resort đều rất hào hứng với chương trình Tặng Cây dành riêng cho các cư khách thân thuộc của Khu nghỉ mát.
Khách hàng và ban điều hành của Furama resort đều rất hào hứng với chương trình Tặng Cây dành riêng cho các cư khách thân thuộc của Khu nghỉ mát.

Được biết, Furama vừa kí Hiệp ước Bảo vệ Tê Giác tại Hội thảo chuyên đề về bảo vệ động vật hoang dã, đặc biệt là tê giác được tổ chức ngay tại chính khu nghỉ mát nổi tiếng nhất miền Trung này vào ngày 18 tháng 8 vừa qua. Chương trình được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Mạng lưới Giám sát Buôn bán Động, thực vật Hoang dã TRAFFIC tổ chức. Furama cũng chính là đơn vị tiên phong hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương để bảo vệ thiên nhiên hoang dã, trước hết là Vọoc Chà Vá chân nâu - biểu tượng mới của Đà Nẵng, báu vật Sơn Trà và được xem là động vật có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách Đỏ Việt Nam - cũng như môi trường xanh sạch đẹp của Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.  

Không chỉ được biết đến là Khu nghỉ mát Ẩm thực hàng đầu Việt Nam, “Ốc Đảo Xanh” Furama từng đạt các giải thưởng danh giá khác như “Vì môi trường xanh quốc gia 2015” do Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam trao tặng, “Khách sạn Xanh” do Diễn đàn châu Á - ASEAN trao tặng.

Furama Đà Nẵng nhận bằng khen “Vì môi trường xanh quốc gia” năm 2015
Cuối tháng 9/2015 vừa qua, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng vừa được đón nhận bằng khen “Vì môi trường xanh quốc gia” với chủ đề “Phát triển...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư