-
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam -
Chi 100 triệu đồng cho laptop doanh nghiệp: Giới CEO đang mua gì? -
Đà Nẵng ban hành khung quản trị, quản lý dữ liệu dùng chung Thành phố -
Lực lượng lao động Việt Nam đã sẵn sàng cho kỷ nguyên AI, doanh nghiệp cần chuyển mình để bứt phá -
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095
Hãng điện thoại Hàn Quốc từng xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note III và cho biết sản phẩm sẽ được công bố chính thức tại triển lãm IFA 2013 diễn ra tháng 9 tới tại Đức. Nhưng chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm.
Trong hình ảnh thực tế về phiên bản thử nghiệm vừa xuất hiện trên mạng. Note III cho thấy kiểu dáng vuông vắn với thiết kế khá giống với S II, không còn tạo cảm giác bo tròn nhiều như ở Note I và Note II tiền nhiệm.
Model trong ảnh sở hữu màn hình rộng, phù hợp với thông tin cho rằng Note thế hệ 3 sẽ có màn hình Full HD lên tới 5,99 inch. Bên cạnh đó, việc các đường viền bao quanh màn hình được thiết kế trông mỏng, cạnh trên và dưới không quá dày cũng loại trừ luôn phiên bản thử nghiệm trong ảnh là Galaxy Mega 6.3 inch, mẫu điện thoại màn hình kích thước khủng mới được Samsung công bố.
Ngoài màn hình rộng, Galaxy Note thế hệ mới còn được dự đoán sẽ nâng cấp với camera 13 megapixel, chip lõi tứ hoặc lõi tám thế hệ mới đi kèm hệ điều hành Android mới nhất.
Một số hình ảnh được cho là Galaxy Note III bản thử nghiệm:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tuấn Anh
Ảnh: Samsungmobile
Theo VnExpress
-
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095 -
Doanh nghiệp đề xuất cơ chế tuyển chọn, giao nhiệm vụ, hậu kiểm để phát triển công nghệ chiến lược -
Nhân lực - chìa khóa mở cánh cửa tự chủ công nghệ lượng tử -
Đề xuất thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm quốc gia với vốn khởi điểm 100 triệu USD -
Đầu tư có trọng tâm các phòng thí nghiệm trọng điểm phục vụ công nghệ chiến lược -
60% dự án AI có nguy cơ thất bại: Doanh nghiệp công nghiệp đang thiếu điều gì?
-
Công bố Top 100, Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 và Top 50, Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 -
Dòng tiền đầu tư đang dịch chuyển về các thủ phủ công nghiệp -
ASUS tung ExpertBook Ultra, tham vọng dẫn đầu thị trường laptop doanh nghiệp Việt -
Phát huy tối đa năng lực hạ tầng logistic, đảm bảo nguồn cung than -
ACC tiếp nối hành trình 20 năm chuyển động cùng Việt Nam
-
Marriott International bổ nhiệm ông Sander Looijen làm Phó chủ tịch Phụ trách thị trường Việt Nam




