Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Galaxy S7 edge xanh coral bán tại Việt Nam từ 12/11
Nhã Nam - 02/11/2016 16:07
 
Galaxy S7 edge phiên bản Xanh sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 12/11/2016, với giá bán 18,49 triệu đồng.

Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức giới thiệu phiên bản màu xanh Coral của dòng sản phẩm Galaxy S7 edge tại Việt Nam. Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 12/11/2016, mang đến điểm nhấn mới cho thị trường di động mùa cuối năm, đồng thời đa dạng hoá bộ sưu tập sắc màu vốn đã vô cùng phong phú của Galaxy S7 edge.

Được giới thiệu từ đầu tháng 3/2016, Galxy S7 edge với những gam màu như đen thạch anh (Black Onyx), vàng ánh kim (Gold Platinum), bạc titanium (Silver Titanium), hồng vàng (Pink Gold) đã nhận được sự đánh giá cao của thị trường. Màu xanh Coral ra mắt vào thời điểm này sẽ giúp tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong bối cảnh Samsung buộc phải ngừng sản xuất và bán dòng sản phẩm Galaxy Note7.   

.
Galaxy S7 edge xanh coral

Là dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge liên tục đánh dấu thành công vượt trên mong đợi của Samsung Vina về doanh số bán ra. Tăng trưởng của dòng sản phẩm Galaxy cao cấp của Samsung tính từ đầu năm đến nay tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

Cùng với việc cho ra mắt Galaxy S7 edge xanh Coral, Samsung tiếp tục mang đến đặc quyền Samsung Elite cho các chủ sở hữu, bao gồm: tận hưởng ngày thứ 7 tuyệt vời với ưu đãi tại hệ thống rạp CGV và chuỗi cà phê The Coffee Bean and Tea Leaf; sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất cùng người thân; nhận gói ưu đãi Game Pack trị giá 200 USD (dưới hình thức quy đổi thành phí mua vật phẩm game).

Ngoài ra, khách hàng sở hữu Galaxy S7 edge phiên bản màu xanh Coral cũng được hưởng gói chăm sóc đặc quyền Worry-free, bao gồm tổng đài tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ kỹ thuật tận nhà.

Galaxy S7 edge phiên bản màu xanh Coral có giá bán lẻ đề xuất là 18,49 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Trả Galaxy Note 7, nên chọn mua smartphone nào xứng tầm đẳng cấp?
Sau sự cố về pin, Galaxy Note 7 được Samsung dừng bán trên toàn cầu, nhưng còn nhiều smartphone tương đương khác để người dùng lựa chọn.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư