-
Tuần hàng Việt Nam 2026 tại hệ thống AEON Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc... -
Giá trứng lao dốc, người chăn nuôi mắc kẹt trong vòng xoáy thua lỗ -
TP.HCM: Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm của doanh nghiệp bằng hệ thống truy xuất nguồn gốc -
Muối tôm Việt mở đường vào Hàn Quốc -
Vietjet giảm 20% giá vé Deluxe, SkyBoss và Business trong mùa hè 2026 -
28 doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm thực phẩm 2026 tại Hàn Quốc
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức cho biết, đã đạt kỷ lục về doanh số của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chỉ trong ngày đầu tiên chính thức mở bán.
Trước đó, số lượng đặt hàng trước cho hai sản phẩm này cũng gây ấn tượng mạnh không kém so với Galaxy S6 và Galaxy S6 edge.
![]() |
| . |
Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc, Giám đốc Điều hành ngành hàng Thiết bị di động - Công ty Điện tử Samsung Vina, khi chia sẻ trước giờ mở bán chính thức cũng đã cho biết, lượng máy được đặt hàng trước đang vượt mức mong đợi của Samsung.
“Do đó, thử thách lớn nhất của chúng tôi hiện nay là cố gắng yêu cầu nhà máy ưu tiên hàng cho thị trường Việt Nam”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy nói.
Samsung Vina cho biết, tính đến hết ngày 18/3, tức là ngày đầu tiên chính thức mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, doanh số đã cao gấp ba lần so với “người tiền nhiệm” Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là kỷ lục của chính Samsung từ trước tới nay.
Theo đó, phiên bản màu Vàng Ánh Kim (Gold) được nhiều người dùng ưa chuộng và đặt mua nhất. Trong tổng số điện thoại được bán ra ngày đầu tiên, phiên bản màu Gold chiếm đến 63% của Galaxy S7 và 55% của Galaxy S7 edge.
Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.
Bộ đôi sản phẩm Galaxy S7 và S7 edge bán tại thị trường Việt Nam hiện được sản xuất tại Tổ hợp Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), vốn đầu tư 5 tỷ USD.
Cuối năm 2014, Samsung đã quyết định đầu tư thêm 3 tỷ USD nữa so với ban đầu là 2 tỷ USD để xây dựng các nhà máy đúc và vỏ điện thoại kim loại.
Hai nhà máy này đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 để phục vụ cho việc sản xuất các dòng sản phẩm vỏ kim loại của nhà sản xuất thiết bị di động hàng đầu thế giới này.
-
Tuần hàng Việt Nam 2026 tại hệ thống AEON Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc... -
Giá trứng lao dốc, người chăn nuôi mắc kẹt trong vòng xoáy thua lỗ -
TP.HCM: Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm của doanh nghiệp bằng hệ thống truy xuất nguồn gốc -
Trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn tại Tân Sơn Nhất cùng SASCO Infinite Club
-
Muối tôm Việt mở đường vào Hàn Quốc -
Vietjet giảm 20% giá vé Deluxe, SkyBoss và Business trong mùa hè 2026 -
Vimexpo và Vietnam AutoExpo 2026 kỳ vọng thu hút 10.000 lượt khách tham quan -
28 doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm thực phẩm 2026 tại Hàn Quốc -
VinFast đồng loạt khai trương 66 đại lý xe máy điện - giới thiệu mô hình showroom xe điện cao cấp EV-Zone -
Không cần chỗ sạc, không nặng tiền xăng: VinFast Viper ghi điểm với dân chung cư -
Bộ đôi Kia SUV Hybrid New Sportage và New Sorento có giá chính thức
-
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/6/2026 -
“Con đường tương lai” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn được giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 -
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam

