-
Chứng khoán phiên 9/4: Cổ phiếu bất động sản - xây dựng lội ngược dòng -
Chuyên gia lý giải vì sao nhà đầu tư “gồng lỗ” giỏi hơn “giữ lãi” -
Chủ tịch ACB: Việc trả cổ tức dựa trên tầm nhìn cho các năm 2026-2027 -
Lãi suất bất ngờ hạ nhiệt trước thềm cuộc họp giữa Ngân hàng Nhà nước với 46 ngân hàng thương mại -
Chứng khoán tháng 4 đón lực đỡ từ thông tin nâng hạng -
Ngân hàng thận trọng với chỉ tiêu lợi nhuận 2026
![]() |
Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,68 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 80 nghìn so với cuối tuần qua ở chiều mua vào.
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,53 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,75 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,73 triệu đồng/lượng.
Hợp đồng vàng giao tháng 12 trên sàn Comex của sàn New York Mercantile Exchange tăng 0,69% lên 1.305,40 USD, tăng trong tuần lên 2,03%.
Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,5% trong tháng trước sau khi tăng 0,4% trong tháng tám, trong khi các nhà kinh tế dự báo tăng 0,6%. Đây là mức tăng tăng lớn nhất trong tám tháng, nhưng chủ yếu là do giá xăng tăng cao sau khi cơn bão xảy ra ở miền Nam. Lạm phát cơ bản vẫn duy trì ở mức thấp.
Tuần qua, giá vàng thế giới giao động trong biên độ 1.281-1.297 USD/ounce. Mức giá cao nhất ghi nhận được tại 1.303,78 USD/ounce. Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần vàng đứng tại 1.303,36 USD/ounce.
Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco cho rằng, giá quý kim này sẽ tiếp tục tăng mạnh.
Chốt phiên cuối tuần, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,52 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,60 triệu đồng/lượng (bán ra).
Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,70 triệu đồng/lượng (bán ra).
Mức giá cao nhất được thiết lập tại 36,55-36,64 triệu đồng/lượng, trong khi mức thấp nhất tại: 36,47-36,55 triệu đồng/lượng. Tính chung trong tuần mỗi lượng vàng đã điều chỉnh tăng khoảng 90 nghìn đồng mỗi lượng.
-
Chứng khoán phiên 9/4: Cổ phiếu bất động sản - xây dựng lội ngược dòng -
Chuyên gia lý giải vì sao nhà đầu tư “gồng lỗ” giỏi hơn “giữ lãi” -
Chủ tịch ACB: Việc trả cổ tức dựa trên tầm nhìn cho các năm 2026-2027 -
Lãi suất bất ngờ hạ nhiệt trước thềm cuộc họp giữa Ngân hàng Nhà nước với 46 ngân hàng thương mại
-
Chứng khoán tháng 4 đón lực đỡ từ thông tin nâng hạng -
Ngân hàng thận trọng với chỉ tiêu lợi nhuận 2026 -
ĐHCĐ ACB: Mục tiêu lợi nhuận tăng 14% và thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ -
Hạ tầng Nước Sài Gòn đặt kế hoạch doanh thu giảm nhẹ trong năm 2026 -
Vĩnh Hoàn sẽ bắt đầu mua lại 15 triệu cổ phiếu từ ngày 20/4 -
Prudential Việt Nam công bố kết quả kinh doanh năm 2025 -
Ngân hàng Nhà nước giảm tốc độ bơm tiền, lãi suất liên ngân hàng giảm về 5,5%
-
6 năm liên tiếp OPSWAT dùng khảo sát nhân viên để xây dựng “Nơi làm việc tốt nhất”
-
Công bố Top 10 ngân hàng ESG Việt Nam Xanh 2026 -
Mở ra không gian liên kết mới cho kinh tế hợp tác trong hệ sinh thái hiện đại -
Agribank lan tỏa giá trị số từ mô hình Kiosk thông minh phục vụ hành chính công -
Danko Group “bắt tay” BIDV: Bảo chứng vàng cho tiến độ Danko Royal -
Rót 37 tỷ đô vào hạ tầng, Đông Bắc TP.HCM hưởng được lợi ích gì?


