-
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam -
Chi 100 triệu đồng cho laptop doanh nghiệp: Giới CEO đang mua gì? -
Đà Nẵng ban hành khung quản trị, quản lý dữ liệu dùng chung Thành phố -
Lực lượng lao động Việt Nam đã sẵn sàng cho kỷ nguyên AI, doanh nghiệp cần chuyển mình để bứt phá -
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095
Thông tin trên vừa được website Best Buy đưa ra. Tablet Nexus 7 sắp trình làng có kích thước màn hình 7 inch, nặng 11,2 ounce, dày 0,3 inch, camera chính 5 megapixel, camera phụ 1,2 megapixel.
![]() | ||
| Nuxus 7 được đánh giá là cao cấp hơn iPad của Apple |
Tablet được xem là công cụ xem video và lướt web tuyệt vời, nên sản phẩm này có mức tăng trưởng hết sức ngoạn mục trong thời gian gần đây.
Theo số liệu của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), trong quý I năm nay, có tới 49,2 triệu tablet được tiêu thụ trên thị trường toàn cầu, tăng 142% so với cùng kỳ năm trước.
Trên thị trường tablet, IDC cho biết, thị phần của Apple đã giảm từ 58% trong quý I/2012 xuống còn 40% trong 3 tháng đầu năm nay, do các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, ASUS (nhà sản xuất Nexus 7) và Amazon đã có bước phát triển ngoạn mục và hiện chiếm tới 57% tổng thị phần (cùng kỳ năm 2012 là 41%).
Trong khi đó, cũng theo số liệu của IDC, sản phẩm của Microsoft sử dụng hệ điều hành Window hiện chỉ chiếm 1,8% thị phần trong thị trường tablet trong quý I năm nay.
Việt Nga
-
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095 -
Doanh nghiệp đề xuất cơ chế tuyển chọn, giao nhiệm vụ, hậu kiểm để phát triển công nghệ chiến lược -
Nhân lực - chìa khóa mở cánh cửa tự chủ công nghệ lượng tử -
Đề xuất thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm quốc gia với vốn khởi điểm 100 triệu USD -
Đầu tư có trọng tâm các phòng thí nghiệm trọng điểm phục vụ công nghệ chiến lược -
60% dự án AI có nguy cơ thất bại: Doanh nghiệp công nghiệp đang thiếu điều gì?
-
Công bố Top 100, Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 và Top 50, Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 -
Dòng tiền đầu tư đang dịch chuyển về các thủ phủ công nghiệp -
ASUS tung ExpertBook Ultra, tham vọng dẫn đầu thị trường laptop doanh nghiệp Việt -
Phát huy tối đa năng lực hạ tầng logistic, đảm bảo nguồn cung than -
ACC tiếp nối hành trình 20 năm chuyển động cùng Việt Nam
-
Marriott International bổ nhiệm ông Sander Looijen làm Phó chủ tịch Phụ trách thị trường Việt Nam

