Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 13:41:02
Hành trình 2 năm ca hát và thay đổi của á quân The voice kids 2017
M.H - 21/08/2019 15:30
 
Á Quân The Voice Kids 2017 Đỗ Thị Hoài Ngọc đã có những thay đổi ngoạn mục sau 2 năm đăng quang từ sân khấu chuyên nghiệp.
Cô bé đất cảng Đỗ Thị Hoài Ngọc
Cô bé đất cảng Đỗ Thị Hoài Ngọc

Cô bé đất cảng Đỗ Thị Hoài Ngọc đăng quang ngôi vị Á quân The voice kids 2017 với giọng ca đầy tố chất ngôi sao khi mới chỉ 11 tuổi.

Hai năm sau, mảnh ghép hoàn hảo của Soobin Hoàng Sơn đã có những mục tiêu rõ ràng hơn trong suy nghĩ và em vẫn đang hàng ngày nỗ lực để đạt được ước mơ của mình đó là tiếp thu tinh hoa âm nhạc thế giới trên đất Mỹ.

Ra mắt album “Hủ tiếu gõ”

Với sự hỗ trợ của thầy Soobin và cô Lưu Thiên Hương, Hoài Ngọc đã chính thức ra album “Hũ Tiếu Gõ” vào giữa năm 2018.

Trong bối cảnh Vpop tuy có nhiều sân chơi cho độ tuổi nhí nhưng ít giọng ca sau khi kết thúc cuộc thi tiếp tục theo đuổi âm nhạc, việc ra album của Hoài Ngọc được coi là động lực để các giọng ca nhí phát triển thêm về thiên hướng âm nhạc chuyên nghiệp.

Ước mơ đến Mỹ và tiếp thu nền âm nhạc Âu Mỹ

Âm nhạc Âu Mỹ với những ca khúc bất hủ vẫn lưu giữ được giá trị sau hàng chục năm tồn tại chính là lý do để cô bạn 13 tuổi mong muốn lĩnh hội. Hoài Ngọc chia sẻ du học Mỹ về âm nhạc là ước mơ cháy bỏng mà em vẫn đang nỗ lực theo đuổi.

Hiện Ngọc đang dành phần lớn thời gian cho việc học văn hóa tại trường và học tiếng Anh tại Apollo English để có thể tự tin học hỏi và giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

Trở thành quán quân Apollo’s Got Talent 2019

Không nằm ngoài kế hoạch chinh phục ước mơ du học Mỹ, Hoài Ngọc bước vào cuộc thi Apollo’s got talent với mong muốn giành được học bổng học tiếng Anh lâu dài tại một trong những trung tâm tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế như Apollo English.

Vượt qua hơn 200 bài dự thi, một lần nữa Hoài Ngọc đã khẳng định bản lĩnh sân khâu và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo với giải đặc biệt vô cùng ấn tượng. 

Đỗ Thị Hoài Ngọc đã trở thành quán quân Apollo’s Got Talent 2019
Đỗ Thị Hoài Ngọc đã trở thành quán quân Apollo’s Got Talent 2019

Chia sẻ với Ban Tổ chức cuộc thi, Hoài Ngọc cho biết: “Cuộc thi đã cho em cơ hội được trau dồi thêm về ngoại ngữ và được thỏa sức với đam mê ca hát của mình. Qua cuộc thi em đã được huấn luyện chuyên nghiệp bởi chính thần tượng lâu nay: Á quân The Voice Lâm Bảo Ngọc. Các bạn học viên Apollo thực sự rất tài năng và vô cùng tự tin thể hiện các bài trình diễn bằng tiếng Anh trên sân khấu”.

 Buổi huấn luyện của Hoài Ngọc với Á Quân The Voice Lâm Bảo Ngọc
Buổi huấn luyện của Hoài Ngọc với Á quân The Voice Lâm Bảo Ngọc

Nếu 2 năm trước Hoài Ngọc tự tin với "Uống trà", "Tháng giêng" hay "Gió mùa về" thì Hoài Ngọc của hiện tại đã tự tin hát Symphony cực chuẩn bằng tiếng Anh. Chúc cô bạn nhỏ sẽ thành công hơn nữa với những ước mơ của mình.

Apollo’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Apollo English nhằm tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích, khuyến khích các em theo đuổi đam mê.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình tiếng Anh giúp con “Học điều con thích tại Apollo English có thể tham khảo thêm tại: https://learning.apollo.edu.vn/back-to-school.html

Hotline: 1800 6655

Apollo English khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội với nhiều học viên đạt chứng chỉ Cambridge
Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh cho học viên đạt chứng chỉ Cambridge. Với việc đảm bảo kết quả đầu ra,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư