Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu
Nguyễn Hương - 29/06/2020 17:07
 
Với lịch sử 40 năm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, hiện diện tại 94 thị trường trên thế giới, Tập đoàn Herbalife Nutrition nhấn mạnh và dành ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm.
TIN LIÊN QUAN
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Lễ Xuất quân SEA Games 2019.
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Lễ Xuất quân SEA Games 2019.

Từ khâu gieo trồng đến tiêu dùng

Với quy trình từ gieo trồng đến tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã thiết lập tiêu chuẩn cao nhất để có được sự xuất sắc của sản phẩm. Quy trình này bắt đầu

từ việc trồng trọt, tuyển lựa và chế biến, tổng hợp các thành phần nguyên liệu cho đến khi thành phẩm.

Tại mỗi nhà máy, nguyên liệu thô đầu vào được kiểm soát và được lấy mẫu để kiểm tra và đánh giá chất lượng. Nguyên liệu chỉ được đưa vào sản xuất sau khi vượt qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng toàn diện. Nhân viên phụ trách đảm bảo chất lượng giám sát quá trình này bằng cách kiểm tra các bước quan trọng trong sản xuất và sử dụng thiết bị phân tích để đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

“Chúng tôi sử dụng quy trình phát triển sản phẩm theo từng giai đoạn, với hàng trăm công đoạn kiểm tra và hơn 60 lần phê duyệt để đảm bảo mọi khía cạnh của sản phẩm, từ đảm bảo chất lượng, an toàn, khoa học và tuân thủ quy định, đến cảm quan và thiết kế nhãn mác đều tuân thủ thông số kỹ thuật của chúng tôi. Quá trình toàn diện này có thể mất tới 18 tháng để hoàn thành và hơn 300 nhân viên kỹ thuật có bằng chuyên môn về khoa học (hơn 10% trong số đó là tiến sĩ) của chúng tôi giữ vai trò then chốt trong việc thực hiện điều này”, ông Gary Swanson, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Đảm bảo và Kiểm soát chất lượng toàn cầu của Tập đoàn Herbalife Nutrition cho biết.

Herbalife Nutrition sử dụng công cụ quản lý vòng đời sản phẩm bằng hệ thống điện tử có tên Agile (của Oracle) để theo dõi từng sản phẩm mới thông qua quy trình này và sau cùng là lưu giữ tất cả dữ liệu, thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Tập đoàn thống nhất sử dụng quy trình và các công cụ này để đảm bảo sứ mệnh quản lý vòng đời sản phẩm tại 94 thị trường trên toàn thế giới.

Người bạn đồng hành của thể thao Việt Nam

Herbalife Nutrition hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), giúp các vận động viên Việt Nam đạt thành tích tốt hơn trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế như SEA Games, Para Games, ASIAD và Thế vận hội Olympic trong giai đoạn 2012 - 2016 và 2017 - 2021.

Trong chương trình hợp tác lâu dài này, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng

đầu Việt Nam tham gia ASIAD 2018 và Asian Para Games 2018 tại Indonesia, trong đó, thể thao Việt Nam đạt được kết quả rất ấn tượng.

Năm 2019, Herbalife Nutrition là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham gia SEA Games và ASEAN Para Games tại Philippines. Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bùi Thị

Thu Thảo (điền kinh), Châu Tuyết Vân (taekwondo), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Nguyễn Duy Tiến (pencak silat)…

Các sản phẩm Herbalife Nutrition được ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam

Hầu hết các sản phẩm Herbalife Nutrition tại Việt Nam được sản xuất tại Mỹ. Tất cả các lô sản phẩm Herbalife Nutrition được nhập khẩu vào Việt Nam đều được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng để đảm bảo toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Herbalife Nutrition và tuân thủ các quy định của các cơ quan y tế.

Tại Việt Nam, Herbalife Nutrition cung cấp 7 nhóm sản phẩm, bao gồm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe/kiểm soát cân nặng; hỗ trợ sức khỏe tim mạch; hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa; hỗ trợ sức khỏe xương khớp; hỗ trợ sức khỏe mắt; vận động và tăng cường năng lượng; hỗ trợ sức khỏe cho làn da và mái tóc.

Tất cả các sản phẩm chính thức nhập khẩu vào Việt Nam của Herbalife Nutrition đều được kiểm nghiệm và phê duyệt theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư