-
Người nghỉ hưu trước năm 1995 có thể được tăng lương hai lần từ ngày 1/7 -
Lần đầu thiết lập Khung năng lực số thống nhất cho giáo viên và cán bộ quản lý -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Hà Nội chấm điểm cán bộ theo KPI, siết đánh giá hằng tháng -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Dữ liệu kết quả xử lý vi phạm giao thông đường bộ chưa liên thông, cán bộ phải tra cứu thủ công
| TIN LIÊN QUAN | |
| HLV Miura loại Trọng Hoàng, Minh Châu khỏi danh sách dự AFF Cup 2014 | |
| Đội tuyển bóng đá Việt Nam sắp có HLV Nhật Bản | |
| Futsal Việt Nam hạ Kuwait, hiên ngang vào tứ kết giải châu Á | |
![]() | ||
Một trận hoà quá đáng tiếc với ĐTVN khi các học trò của HLV Miura là người chiếm hoàn toàn được thế trận, tạo ra vô số cơ hội. Tuy nhiên, sai lầm của hàng phòng ngự, đặc biệt là pha bắt bóng rất nghiệp dư của thủ môn Nguyên Mạnh ở những phút cuối trận, đã khiến ĐTVN bị chia điểm.
Tuyển Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng trước Indonesia, ảnh: Minh Phương
Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Miura nói: “Tôi hài lòng với sự cổ vũ của CĐV ngày hôm nay. CĐV đến sân đã tạo nên bầu không khí tuyệt vời và điều này đã tạo nên sức mạnh cho toàn đội. Tôi đã không hài lòng với kết quả của trận đấu này.
Cụ thể, tỷ số không phản ánh đúng thế trận và chúng tôi không đáng phải nhận một trận hoà. Như các bạn đã biết, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, thi đấu tốt hơn hẳn đối thủ.
Về quyết định dùng người ở hàng tiền đạo, tôi muốn có sự kết hợp giữa một tiền đạo có thể hình cao to và một cầu thủ có kỹ thuật tốt. Đó là lý do tôi chọn Văn Quyết thay Công Vinh”.
HLV Miura đặc biệt khen ngợi Công Vinh: “Công Vinh vào sân trong hiệp 2 và đã ghi bàn. Với tôi, một tiền đạo như vậy là hoàn hảo.
Về hàng phòng ngự chúng tôi gặp nhiều vấn đề ở các trận giao hữu, nhưng trận này đã thi đấu tốt, trừ một vài sai lầm cá nhân. Nhưng tôi không trách trung vệ Tiến Thành hay thủ môn Nguyên Mạnh. Ở hàng tiền vệ tôi cũng rất hài lòng. Tôi đã chọn 2 tiền vệ có lối đá khoẻ mạnh hơn bởi Indonesia là đội bóng có thể lực tốt, chơi áp sát”.

Sai lầm của thủ thành Nguyên Mạnh đã giúp Indonesia có bàn thắng thứ hai, ảnh: Minh Phương
Hoà trận này, cơ hội đi tiếp với ĐTVN và Indonesia tại bảng A đang bị Philippines đe doạ, khi đội bóng này có chiến thắng đậm 4-1 ở trận trước đó.
“Sau trận đấu, tôi sẽ nói với các cầu thủ rằng, hãy nhìn lên phía trước. Tôi đã nhắc các cầu thủ dù kết quả thế nào thì cũng phải sẵn sàng với các trận đấu tiếp theo.
Tôi có suy nghĩ thực tế, không quá lạc quan cũng như bi quan về cơ hội đi tiếp của ĐTVN”, HLV Miura chốt lại.
Trong khi đó, HLV Riedl đã cho rằng đội của mình có trận hoà may mắn: “Thực sự trận hôm nay không biết trước điều gì và phải chờ đến những phút cuối mới biết rõ kết quả. ĐTVN đã chơi tốt hơn, có nhiều coơ hội hơn. Chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt. Sau giải VĐQG vừa kết thúc nên các cầu thủ không có thể lực tốt nhất.
Nhưng đây là kết quả khả quan với chúng tôi. Nếu vào vòng trong chúng tôi sẽ có thể lực tốt hơn nhiều. Xin chúc mừng ĐTVN, các bạn đã chơi rất nhanh, tranh chấp bóng quyết liệt.
Hôm nay chúng tôi có nhiều lỗi. Tôi theo dõi ĐTVN chơi 2 lần và tôi thấy họ tiến bộ rất nhanh. Chúng tôi xứng đáng nhận được một bàn thắng may mắn và đó là bóng đá”.
“Tôi không so sánh hai đội. Indonesia thiếu một chút về thể lực. Hai đội chơi khá tương đồng, không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận ĐTVN chơi tốt hơn trong ngày hôm nay. Tôi tin sau 3 trận vòng bảng, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn”.
Lê Cường (Dân trí)
-
Hà Nội chấm điểm cán bộ theo KPI, siết đánh giá hằng tháng -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Dữ liệu kết quả xử lý vi phạm giao thông đường bộ chưa liên thông, cán bộ phải tra cứu thủ công -
Chính thức điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp trên toàn quốc -
Thủ tướng yêu cầu phát triển hạ tầng trạm sạc xe điện tại các khu chung cư -
Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 -
Hải Phòng nâng tầm giáo dục, hướng tới nhóm dẫn đầu Đông Nam Á
-
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh -
Coteccons bắt tay Workday chuyển đổi số nhân sự -
Vedan lần thứ 20 được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao" -
Doanh nghiệp Việt đầu tư bảo mật nhưng chỉ 1/3 đạt mức bảo vệ tương xứng -
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số

