-
Cuộc chiến cam go với “bản quyền đen” -
Việt Nam từng bước tự chủ hoàn toàn về công nghệ khai thác, chế biến sâu đất hiếm -
TP.HCM tìm nhà đầu tư Trung tâm Phát triển công nghệ chiến lược -
Đà Nẵng thúc đẩy ứng dụng AI trong cộng đồng nữ doanh nhân
-
Hưng Yên phát động phong trào thi đua đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh -
Chủ tịch Viettel Tào Đức Thắng: Viettel đang R&D công nghệ lượng tử, vật liệu tiên tiến
![]() |
| Lenovo VIBE Shot |
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết, ưu thế nổi bật của Lenovo VIBE Shot là khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp với camera chính 16MP và màn hình 5-inch Full HD, ngoài ra dòng điện thọai này còn trang bị một loạt các hiệu ứng chụp ảnh đặc biệt, tích hợp 3 flash cùng lúc để tạo ánh sáng trung thực nhất trong mọi điều kiện khác nhau.
Chỉ với một nút chuyển đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại chế độ chụp ảnh Auto và Pro trên chiếc VIBE Shot. Với người mới tập chụp ảnh, chế độ Auto có thêm tính năng Smart Composition, tích hợp khả năng nhận diện cảnh chụp tự động và đưa ra hướng dẫn "ngắm và chụp" trên màn hình. Trong khi đó, chế độ Pro sẽ mang lại cho người dùng đam mê nhiếp ảnh có thể tự cân chỉnh các thông số như khẩu độ, tốc độ chụp và điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, giúp tạo nên các thiết lập không giới hạn cho khả năng sáng tạo ảnh. VIBE Shot cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng chụp ảnh selfie toàn cảnh, cho phép chụp 3 ảnh selfie rồi ghép lại thành 1 ảnh toàn cảnh với nhiều người được chụp hơn.
VIBE Shot có hiệu năng ấn tượng nhờ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 với chip lõi 8 được thiết kế cho các tác vụ đa nhiệm nhưng lại tiết kiệm pin ở mức tối đa.
VIBE Shot Lenovo trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và có khả năng mở rộng tới 128GB qua thẻ nhớ microSD giúp lưu trữ ảnh thoải mái hơn. Điện thoại cũng hỗ trợ kết nối 4G/LTE tốc độ cao giúp lướt web và chơi game trực tuyến trơn tru và hiệu quả hơn.
Trao đổi với Phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Minh Sơn cho biết, bắt đầu từ tháng 7/2015, Lenovo đã chính thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới với ưu thế là tên Lenovo được thiết kế trên mọi nền màu sắc khác nhau thể hiện tiêu chí năng động, sáng tạo là định hướng phát triển chiến lược thương hiệu này trên quy mô toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.
Theo thông báo của Lenovo, bắt đầu từ 11h - 12h trưa ngày 27/08/2015, Lenovo Vibe Shot sẽ mở bán tại Lazada với mức giá 7,99 triệu đồng.
“Nếu lượng hàng tiêu thụ tốt, VIBE Shot sẽ được cung cấp tiếp theo hoặc phân phối cho mạng lưới bán lẻ” ông Nguyễn Minh Sơn cho biết.
-
Hưng Yên phát động phong trào thi đua đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh -
Chủ tịch Viettel Tào Đức Thắng: Viettel đang R&D công nghệ lượng tử, vật liệu tiên tiến -
Vinasa kêu gọi doanh nghiệp đầu tư R&D, mở lối vào 4 không gian phát triển mới -
Meta đồng hành cùng Việt Nam mở cuộc đua AI thực chiến quy mô quốc gia -
Dòng vốn tư nhân tìm đường vào các ngành công nghệ chiến lược của Việt Nam -
Vietnam-Asia DX Summit 2026: Giải mã công nghệ số để mở khóa tăng trưởng 2 con số -
"Siêu ứng dụng" VNeID là trung tâm trong hệ sinh thái số quốc gia
-
Agribank được vinh danh thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026
-
Móng Cái: Dòng tiền biên mậu trở lại, bất động sản bước vào chu kỳ khai thác -
FPT ký 6 thỏa thuận hợp tác chuyển đổi AI với các tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore -
Căn hộ cao cấp Vân Bay: Cơ hội vàng đầu tư đón sóng đặc khu kinh tế Vân Đồn -
Phú Thọ đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với loạt cam kết hỗ trợ doanh nghiệp -
Vì sao nhân sự nhiều năm ngành bất động sản, ngân hàng… chuyển sang tư vấn bảo hiểm?

