-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm -
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga -
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin -
Biến thách thức già hóa dân số thành động lực tăng trưởng mới
![]() |
| Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2019 |
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam.
Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ đồng ý việc Hội nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2020.
Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk, các Bộ, ngành, cơ quan liên quan chuẩn bị tốt các nội dung đối thoại và tổ chức Hội nghị một cách thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả.
Trong năm 2018 và 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các buổi đối thoại, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp những kiến nghị, vấn đề của đại diện nông dân trên khắp cả nước. Các buổi đối thoại được tổ chức tại tỉnh Hải Dương và TP. Cần Thơ.
Tại các hội nghị, Thủ tướng đã lắng nghe các đại biểu nêu nhiều ý kiến phản ánh về những vấn đề lớn, quan trọng và còn nhiều khó khăn, vướng mắc trong nông nghiệp nông thôn hiện nay. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải có những chuyển biến thực chất, tạo thuận lợi cho nông dân sản xuất, kinh doanh có hiệu quả hơn. Thủ tướng cũng yêu cầu các địa phương hướng dẫn nông dân, nhất là ngành nông nghiệp sản xuất theo chuỗi, ứng dụng công nghệ, phát triển mạnh mẽ nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch.
-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm -
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin -
Biến thách thức già hóa dân số thành động lực tăng trưởng mới -
Hưng Yên: Đối thoại hải quan - doanh nghiệp, tháo gỡ vướng mắc trong xuất nhập khẩu -
Sửa Luật Hải quan: Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy hải quan số -
Đồng ý chủ trương chuyển 5 cơ quan thuộc Chính phủ thành đơn vị sự nghiệp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng -
Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba và bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV -
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương khóa XIV
-
Wells Fargo trao tặng Giải thưởng “Ngân hàng được công nhận đặc biệt về thanh toán quốc tế 2024-2025” cho SeABank
-
Xu hướng thuê nguyên tòa nhà mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư -
Năm 2026, Chubb Life Việt Nam đầu tư theo chiều sâu, nâng chuẩn hiện diện toàn quốc -
"Thịt nguội Ý - Một di sản độc đáo” -
Rót vốn cho các công trình trọng điểm quốc gia, Agribank khẳng định bản lĩnh ngân hàng “trụ cột” -
Làn sóng về Đông Bắc TP.HCM, căn hộ bám hạ tầng thành xu hướng

