Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 18 tháng 06 năm 2024,
Honda Việt Nam tiếp tục cải tiến Wave Alpha
Hoàng Minh - 05/11/2015 17:26
 
Phiên bản mới nhất của dòng xe Wave Alpha vừa được Công ty Honda Việt Nam tung ra thị trường hôm nay với giá bán 16,99 triệu đồng.

Wave Alpha vẫn duy trì nét thanh thoát, gọn nhẹ và đơn giản vốn có. Mẫu xe lần này được làm mới với tem xe lấy cảm hứng từ họa tiết tổ ong. Sự tinh tế, tính thẩm mỹ từ họa tiết hình tổ ong đã được khai thác khéo léo nhằm tạo nên nét độc đáo, trẻ trung cho tem xe. Các mảng màu trên tem xe được đan xen và pha trộn qua các mảng khối tạo chiều sâu cũng như tính hiện đại.

Bên cạnh đó, mẫu xe này tiếp tục được làm mới khi bổ sung sắc cam trẻ trung.

Wave Alpha vẫn giữ thiết kế đèn Halogen với khả năng phản xạ đa chiều, mang lại ánh sáng xa và mạnh mẽ.

Wave Alpha phiên bản mới tiếp tục phát huy ưu thế nổi trội về tiết kiệm nhiên liệu với động cơ 100cc chính hiệu, duy trì sự ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Bên cạnh đó, nhờ những cải tiến về mặt kỹ thuật, động cơ của Wave Alpha đáp ứng Tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Bình chứa nhiên liệu được trang bị hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí - rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, không bỏ qua tính tiện ích vốn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng thông minh, phiên bản Wave Alpha mới thỏa mãn khách hàng với hộc đựng đồ rộng rãi, chứa được những vật dụng cá nhân, ống xả thiết kế 2 lớp và tấm bảo vệ ngoài mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Bình điện khô với những lợi ích ưu việt cho người sử dụng là không cần kiểm tra nước bình - không cần châm nước bình định kỳ - không tràn dung dịch a-xít ra ngoài khi ngã (té) xe.

Wave Alpha có thêm màu cam trẻ trung để bổ sung trong bộ sưu tập các màu đỏ, xanh, đen, trắng vốn có.

Như vậy mẫu xe Wave Alpha vẫn tiếp tục được Honda Việt Nam duy trì với nhiều thay đổi và cải tiến kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2001.

Cháy hàng, khách mua Honda SH lại mất 'tiền chênh'
Mẫu xe ga hạng sang của Honda là SH 125i và SH 150i đang rơi vào tình trạng không có hàng để bán, giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất khoảng 10 triệu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư