Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Hợp Lực tiên phong phát triển trong mọi lĩnh vực
Như Loan - 04/12/2023 16:09
 
Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Bệnh viện đa khoa Hợp Lực

Hiện nay Tổng công ty có hơn 20 đơn vị thành viên, hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực: Y tế, giáo dục, hỏa táng, công viên nghĩa trang sinh thái, xây dựng, bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng khu công nghiệp, vận tải, nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Trong lĩnh vực y tế, Hợp Lực thành công và dẫn đầu cả nước với hệ sinh thái hai bệnh viện tư nhân: Bệnh viện đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực khám chữa bệnh, điều trị và chăm sóc cho hơn 500.000 lượt bệnh nhân mỗi năm, góp phần cùng với các cấp ủy, chính quyền chăm lo sức khỏe nhân dân.

Hiện nay, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực đang tiến hành các bước đầu tư xây dựng Dự án Bệnh viện Quốc tế Sản - Nhi Hợp Lực. Dự án này đã được Thủ tướng hoan nghênh, đề nghị sớm triển khai trên cơ sở quy hoạch, kế hoạch phát triển của tỉnh, các quy định của pháp luật để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận. Điều này cho thấy sự nỗ lực, cố gắng của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực trong việc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Về lĩnh vực giáo dục, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực là một trong những đơn vị tiên phong kết hợp mô hình viện - trường, nỗ lực phát triển trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho cộng đồng. Phấn đấu trong thời gian sắp tới sẽ trở thành một trong những trường Đại học tư thục đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa.

Trên mũi nhọn đầu tư, cùng với Đài hóa thân hoàn vũ Phúc Lạc Viên Thanh Hóa - công trình hỏa táng đầu tiên và duy nhất (tính đến cuối năm 2015) tại khu vực Bắc miền Trung, Hợp Lực còn đầu tư các Đài hóa thân hoàn vũ Phúc Lạc Viên Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế… với công nghệ hỏa táng hiện đại nhất của Thụy Điển và Hoa Kỳ; hợp tác với hãng TABO - Thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới cung cấp thiết bị hỏa táng và được tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị lò hỏa táng TABO thân thiện môi trường nhiều nhất Việt Nam.

Đài hóa thân hoàn vũ Phúc Lạc viên Thanh Hóa

Trong suốt chặng đường phát triển Hợp Lực luôn gắn liền với lợi ích xã hội và đảm bảo quyền lợi của cán bộ, nhân viên người lao động, hoàn thành nghĩa vụ ngân sách nhà nước… Tổng công ty cũng là doanh nghiệp có hệ thống chính trị cơ sở được sắp xếp, tổ chức khoa học, bài bản, có Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh hoạt động hiệu quả; phong trào thi đua được quan tâm phát động thường xuyên, liên tục.

Ghi nhận những thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng, phát triển, tập thể và lãnh đạo Tổng công ty vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các Ban, Bộ, Ngành và tỉnh Thanh Hóa. Tiêu biểu, tính trong năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực vinh dự được UBND tỉnh trao tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022; Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự năm 2022; được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 - 2022; được Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Ngoài ra, Tổng công ty còn được nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ năm 2022; được công nhận “Doanh nghiệp kiểu mẫu” năm 2023.

Gắn liền với thành công và phát triển của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực phải kể đến tầm nhìn và vai trò điều hành của Hội đồng quản trị Tổng công ty, trong đó nổi bật với vai trò lãnh đạo của TS. Nguyễn Văn Thành.

Đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Hợp Lực từ năm 2011 khi tuổi còn rất trẻ (31 tuổi), doanh nhân Nguyễn Văn Thành đã cùng bộ máy lãnh đạo công ty chèo lái con thuyền Hợp Lực trở thành một doanh nghiệp kinh doanh thương mại lớn mạnh cả về quy mô và năng lực. Công việc quản lý của một Tổng giám đốc tập đoàn lớn, đa ngành trên diện rộng nhiều tỉnh, nhưng TS. Nguyễn Văn Thành vẫn luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của doanh nhân.

TS. Nguyễn Văn Thành là Đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Thanh Hóa khoá XXI, Đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ủy viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP. Thanh Hóa, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa và Bí thư Đảng ủy Tổng công ty cổ phần Hợp Lực.

TS. Nguyễn Văn Thành chia sẻ về những định hướng trong giai đoạn tới với quan điểm thực hiện tốt tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng: “Phát triển đội ngũ doanh nhân lớn mạnh về số và chất lượng, có tinh thần cống hiến, có chuẩn mực văn hoá, đạo đức tiến bộ và trình độ quản trị, kinh doanh giỏi. Tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, kinh doanh lành mạnh, cống hiến tài năng. Khuyến khích doanh nhân thực hiện trách nhiệm xã hội và tham gia phát triển xã hội”, TS. Nguyễn Văn Thành cùng đội ngũ doanh nhân trẻ, doanh nhân TP. Thanh Hóa và doanh nhân tỉnh Thanh Hóa không ngừng đổi mới sáng tạo, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.

TGĐ Tổng công ty cổ phần Hợp Lực Nguyễn Văn Thành: Tiên phong, tích cực, trách nhiệm, hiệu quả
Với tinh thần tiên phong, tích cực, trách nhiệm hiệu quả, sau 3 năm nhận danh hiệu Top 10 doanh nhân Sao Đỏ, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thành tiếp tục...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư