Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 04 năm 2023, 00:56:02
HQTS: Giải pháp hàng đầu cho dịch vụ kiểm định tại khu vực Đông Nam Á
Hải Đăng - 23/08/2019 08:00
 
HQTS là đơn vị kiểm định độc lập quốc tế cung cấp các giải pháp tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Hơn 20 năm khẳng định chất lượng dịch vụ

Thành lập và hoạt động trong ngành Thử nghiệm, Kiểm định và Chứng nhận (Testing, Inspection and Certification) từ năm 1987, tính đến nay, HQTS đã có hơn 20 năm cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn hàng đầu thế giới trên toàn cầu. HQTS là thành viên của của IFIA (Liên đoàn các Cơ quan thanh tra quốc tế) và được công nhận bởi CNAS theo tiêu chuẩn ISO:17020 và ISO:17025 và AQSIQ đối với các dịch vụ thử nghiệm và kiểm định.

HQTS hoạt động tại hơn 17 quốc gia và 65 địa điểm trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ chuỗi cung ứng bao gồm: Thử nghiệm, kiểm định, giám định sản phẩm, kiểm soát nhà máy và tư vấn quản lý chất lượng.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, HQTS đã nhận được sự tin tưởng từ các tập đoàn, tổ chức toàn cầu nhằm bảo vệ lợi ích kinh doanh, đảm bảo dịch vụ chuỗi cung ứng và hạn chế rủi ro trong kinh doanh.

HQTS thực hiện dịch vụ thử nghiệm sản phẩm
HQTS thực hiện dịch vụ thử nghiệm sản phẩm

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh tại Đông Nam Á

Châu Á là nơi tập hợp nhiều nền kinh tế mới nổi hứa hẹn nhất thế giới, trong khu vực phải kể đến Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế đều đặn hơn 6% mỗi năm bên cạnh nền chính trị ổn định, có thể nói Việt Nam là điểm đầu tư tiềm năng đối với nước ngoài.

Việc Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do quan trọng như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) càng tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế lẫn các doanh nghiệp trong nước vì được hưởng các ưu đãi đặc biệt về thuế quan, nhất là đối với các ngành dệt may, giày da, thủy sản…

Tuy nhiên, đi liền với cơ hội là các thách thức không hề nhỏ. Các đối tác thành viên có yêu cầu vô cùng khắt khe về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Đơn cử như ngành dệt may, sản xuất nguyên phụ liệu ngành may chưa bao giờ là thế mạnh của Việt Nam nên nhu cầu nhập vải từ nước ngoài là rất lớn. Theo thỏa thuận trong các Hiệp định thương mại tự do, nếu EU phát hiện doanh nghiệp Việt Nam có hành vi gian dối về nguồn gốc, nguyên phụ liệu thì cả ngành sẽ phải chịu những chế tài phạt nghiêm khắc theo như văn bản ký kết.

Đón đầu những thách thức tại khu vực, HQTS luôn không ngừng nâng cao, cung cấp các giải pháp về quản lý chất lượng phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm đáp ứng và giải quyết những khó khăn của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện tại.

Thế mạnh của HQTS là sự am hiểu sâu sắc về thị trường châu Á dựa trên kinh nghiệm hoạt động rộng khắp các quốc gia trong hơn 20 năm qua. Với mạng lưới hoạt động trải dài, đặc biệt mạnh tại Trung Quốc – quốc gia Việt Nam có nhiều hoạt động xuất nhập khẩu sôi nổi, HQTS cung cấp các dịch vụ Đông Nam Á như: kiểm định máy móc, nguyên vật liệu, phụ liệu, thiết bị, hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines…; kiểm định chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc; đánh giá năng lực nhà máy trong nước và khu vực Đông Nam Á, tham quan các nhà máy sản xuất trong khu vực, và đặc biệt là dịch vụ tư vấn chất lượng chuyên sâu nhằm giải quyết những bất cập trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

HQTS hoạt động với phương châm “nhanh chóng, kịp thời, đúng nhu cầu với chi phí hợp lý”.

Giám định là một ngành đặc thù với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp hạn chế rủi ro trong kinh doanh, đảm bảo quy trình dịch vụ chuỗi cung ứng và góp phần giúp các cơ quan nhà nước trong công tác quản lý nhằm đảm bảo môi trường kinh doanh an toàn, hiệu quả. Dịch vụ giám định chuyên nghiệp là sự kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố con người, cơ sở vật chất, công nghệ và phương pháp đánh giá. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, HQTS là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững.

Liên hệ tư vấn dịch vụ miễn phí: (028) 3818 1079

Đăng ký tư vấn dịch vụ miễn phí: https://www.hqts.com/manufacturing-in-vietnam/

Website: http://hqts.com.vn/| Email: [email protected]

Doanh nghiệp nhập 1,2 mét vải, bị cắt nửa mét để kiểm định formaldehyt
Nhập 1,2 m vải để may quần theo hợp đồng may đo, bị cắt nửa mét để kiểm định formaldehyt thì doanh nghiệp nào muốn làm?
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư