Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Hy hữu trọng tài dỗi huấn luyện viên, tạm dừng trận đấu... bỏ vào đường hầm
Huy Khánh (vietnam+) - 22/02/2016 15:00
 
Trọng tài Felix Zwayer đã quyết định dừng trận đấu rồi bỏ vào đường hầm sau khi huấn luyện viên Roger Schmidt của Leverkusen không chấp nhận án phạt.
TIN LIÊN QUAN
Trọng tài Felix Zwayer dỗi vì HLV Roger Schmidt chống lệnh. (Nguồn: AFP/Getty Images)
Trọng tài Felix Zwayer dỗi vì HLV Roger Schmidt chống lệnh. (Nguồn: AFP/Getty Images)


Cụ thể, trận đấu giữa Bayer Leverkusen và Borussia Dortmund thuộc vòng 22 Bundesliga diễn ra trên sân BayArena đã phải tạm hoãn 10 phút vì một sự cố khá hy hữu.

Phút 64, sau khi Stefan Kiessling phạm lỗi với Sven Bender, đội bóng vùng Ruhr đã tổ chức đá phạt nhanh và có được bàn thắng của Pierre-Emerick Aubameyang.

Chứng kiến những gì diễn ra, huấn luyện viên Roger Schmidt của Leverkusen đã phản ứng dữ dội vì không hài lòng với tình huống xử lý của trọng tài chính Felix Zwayer.

Phản ứng thái quá đó đã khiến Roger Schmidt bị đuổi lên khán đài. Tuy nhiên, vị huấn luyện viên này đã nhất quyết không chấp nhận án phạt của trọng tài.

Trước sự chống đối của Schmidt, trọng tài Felix Zwayer đã quyết định tạm dừng trận đấu và đi thẳng vào đường hầm trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả và cầu thủ 2 đội.

Khoảng 10 phút sau, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và trọng tài Felix Zwayer lại cho trận đấu tiếp tục.

Ở trận đấu này, Dortmund đã giành chiến thắng chung cuộc 1-0 để tiếp tục bám đuổi Bayern Munich trong cuộc đua đến ngôi vương. Dortmund hiện có 51 điểm, kém Hùm xám đến 8 điểm./.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư