-
Khu công nghiệp thông minh: Bắt đầu từ bài toán hiệu quả vận hành -
AI tạo giá trị khi doanh nghiệp tái thiết kế quy trình -
TP.HCM mở rộng cánh cửa đón dòng vốn công nghệ cao -
CMC cùng Hà Nội phát triển chính quyền số, thành phố AI
-
KUKA Việt Nam hợp tác SHTP Training ra mắt Trung tâm Công nghệ Tự động hóa 2.0 -
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam
Apple có lẽ sẽ có một mùa hè 2013 hết sức bận rộn nếu như dự đoán của ông Kuo trở thành hiện thực. Trong lá thư gửi cho các nhà đầu tư mới đây do MacRumors tiết lộ, Kuo tin rằng iPhone 5S sẽ có thiết kế giống hệt với iPhone 5 nhưng cấu hình bên trong có một số điểm cải tiến. Đáng kể nhất là chip A7 cho hiệu suất nhanh hơn và một vi xử lý cảm ứng dấu vân tay. Cấu hình của camera cũng được nâng cấp lên độ mở f2.0 và đèn flash LED nhỏ hơn.
Trong khi đó, iPhone 5 phiên bản giá rẻ sẽ dày hơn iPhone 5 gốc do dùng vỏ nhựa và có 6 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn. Kuo dự đoán iPhone 5 giá rẻ sẽ được bán dưới dạng unlock với giá từ 350-450 USD. Tin đồn về iPhone giá rẻ đặc biệt nóng lên từ hơn một tuần nay, sau những thông tin đăng tải trên The Wall Street Journal và Bloomberg cũng như hàng loạt dự đoán từ giới phân tích. Tuy nhiên, hầu hết các bài báo đều cho rằng iPhone 5 giá rẻ nhanh nhất cũng phải cuối năm mới ra mắt.

Ảnh minh hoạ
Hôm thứ ba vừa qua, trang Digitimes của Đài Loan cũng tiết lộ iPhone giá rẻ sẽ dùng khung vỏ nhựa để cắt giảm giá thành sản xuất. Tuy nhiên, hơi khó tin về việc Apple lại lựa chọn một “ngoại thất” rẻ tiền như vậy kể cả khi phải giảm giá bán. Đơn giản, đó không phải là phong cách truyền thống và quen thuộc của Apple.
Đối với tình hình tiêu thụ hiện tại của iPhone 5, có khá nhiều thông tin trái ngược đang xuất hiện trên mặt báo. Một số nhà đầu tư tỏ ra lo ngại sau thông tin Apple đã phải cắt giảm lượng đặt hàng màn hình cho iPhone 5 tới một nửa, trong khi số khác lại khẳng định iPhone 5 hoàn toàn không ế ẩm như thế.
Về phần mình, Kuo tin rằng doanh số quý IV của Apple sẽ vẫn vượt trên dự đoán, khi Apple đã xuất xưởng được 52 triệu iPhone trong ba tháng vừa qua, tức là tăng tới 41% so với cùng kỳ năm trước.
B.B.H
Theo Báo Lao Động
-
KUKA Việt Nam hợp tác SHTP Training ra mắt Trung tâm Công nghệ Tự động hóa 2.0 -
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam -
Chi 100 triệu đồng cho laptop doanh nghiệp: Giới CEO đang mua gì? -
Đà Nẵng ban hành khung quản trị, quản lý dữ liệu dùng chung Thành phố -
Lực lượng lao động Việt Nam đã sẵn sàng cho kỷ nguyên AI, doanh nghiệp cần chuyển mình để bứt phá -
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095
-
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh -
Gỡ hai điểm nghẽn lớn để khoa học công nghệ thành động lực tăng trưởng -
VNDIRECT công bố Bản thông báo phát hành chứng quyền có bảo đảm -
DXMD Vietnam chính thức ghi danh vào Top 10 Thương hiệu Quốc gia ngành bất động sản Việt Nam 2026 -
VREBD 2026: AHS Property góp mặt trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam -
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao
