-
Không được yêu cầu nộp giấy tờ, tài liệu khi đã có dữ liệu tích hợp trên VNeID -
Ứng dụng công nghệ UAV trong đo đạc, xây dựng dữ liệu đất đai tại Gia Lai -
FPT bắt tay các "ông lớn" công nghệ: Vươn tầm quốc tế, dẫn dắt kỷ nguyên AI-native -
Doanh nghiệp công nghệ Việt cần "sân nhà" đủ rộng để trở về -
Việt Nam tính đường dài cho công nghệ lượng tử -
Cảnh báo việc đưa tài liệu mật lên các nền tảng AI công cộng
| TIN LIÊN QUAN | |
| Top 10 smartphone đắt giá nhất thế giới hiện nay | |
| Bình chọn cho VietinBank có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2 | |
| Tỉ phú hào phóng tặng iPhone 6 cho toàn bộ bạn học cũ | |
Theo Business Korea, nguyên nhân dẫn đến các lỗi trên có thể do bộ nhớ TLC NAND. Nhiều khả năng Apple sẽ phải thu hồi toàn bộ số iPhone 6 này. Tuy nhiên, trang 9to5mac khẳng định, lỗi trên iPhone 6 hoàn toàn không liên quan đến bộ nhớ NAND flash.
|
| ||
| Apple là nhà sản xuất hiếm hoi hiện đang sở hữu smartphone có bộ nhớ trong lên đến 128 GB. |
Cùng quan điểm với 9to5mac, trang Digitimes cũng đăng tải bài viết mới và cho rằng hệ thống điều khiển bộ nhớ không thể là nguyên nhân dẫn đến các lỗi mà iPhone 6, 6 Plus vừa gặp phải. Nguồn tin này còn khẳng định bộ nhớ TLC NAND trước khi chính thức được sử dụng đã trải qua thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt của Apple.
Digitimes cho biết, bộ nhớ của TLC rẻ hơn và tốc độ đọc, ghi dữ liệu chậm hơn so với các loại bộ nhớ khác như SLC hay MLC. Do đó, việc sử dụng loại bộ nhớ này cho iPhone 6 được xem là một quyết định táo bạo của Apple. Hiện Apple đang sử dụng bộ nhớ TLC NAND cho các phiên bản 128 GB của iPhone và iPad. Các phiên bản còn lại vẫn tiếp tục dùng bộ nhớ MLC NAND.
Trong khi đó, Apple vẫn chưa đưa ra lời giải thích thỏa đáng về những lỗi trên iPhone 6 bản 128 GB. Rất có thể “Quả táo”, sẽ không triệu hồi lô hàng này vì chỉ có một số ít người dùng gặp sự cố.
| Dân Singapore phẫn nộ với cửa hàng điện thoại chèn ép du khách Việt () Trước vụ việc một du khách Việt Nam bị cửa hàng công nghệ tại Singapore lừa đảo khi mua một chiếc iPhone 6 tại đây, cư dân mạng quốc đảo này đã kêu gọi một chiến dịch quyên góp tiền cho vị khách này, đồng thời gây sức ép buộc cửa hàng lừa đảo phải tạm thời đóng cửa. |
| Ngắm iphone 6 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam iphone 6 đã được sửa sang, làm đẹp ngay khi về nước bằng cách mạ vàng 24K, ốp lưng hình rồng, trang điểm đá quý khiến chiếc iphone 6 thêm lộng lẫy. |
| Cận cảnh phòng thử độ bền iPhone 6 và 6 Plus Đáp lại các lời phàn nàn về tình trạng dễ bị cong vênh của iPhone thế hệ mới, Apple cho biết đã thử nghiệm tới 30.000 sản phẩm và đây không phải là hiện tượng bất thường. |
Minh Huy (zing.vn)
-
Việt Nam tính đường dài cho công nghệ lượng tử -
Cảnh báo việc đưa tài liệu mật lên các nền tảng AI công cộng -
Việt Nam - Nhật Bản mở rộng hợp tác trong các ngành công nghệ chiến lược -
Quảng Trị dự kiến bố trí 870 tỷ đồng cho khoa học công nghệ và chuyển đổi số -
Kết nối nguồn lực toàn cầu để phát triển hệ sinh thái công nghệ Việt Nam -
Mùa tựu trường 2026: Phụ huynh truy vấn chỗ ở, sách giáo khoa, học ngoại ngữ -
Hợp tác thúc đẩy hạ tầng xác thực tin cậy xuyên biên giới Việt Nam - Singapore
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
FPT và SAP đồng hành cùng doanh nghiệp ngành gỗ tối ưu vận hành, tăng tốc ra quyết định -
Acecook Việt Nam đồng hành nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với "Chuyến đi Hạnh phúc 2026" -
SeABank thông báo mời thầu -
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index



