-
Tốc độ 5G Viettel dẫn đầu Việt Nam -
TP.HCM lập quỹ đầu tư mạo hiểm, ưu tiên đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ -
Tốc độ mạng 5G tại Việt Nam tăng mạnh -
Viettel bắt tay với hàng loạt Big Tech cùng định hình tương lai công nghệ -
Doanh nghiệp thiệt hại 18.900 tỷ đồng do tấn công mạng, trên 90% tổ chức có mã độc nằm vùng -
FPT gia nhập Liên minh 6G toàn cầu cùng Qualcomm, mở rộng cơ hội phát triển công nghệ chiến lược
![]() |
| Cha Michele Madonna, người lắp máy phá sóng điện thoại trong nhà thờ. (Nguồn: Il Mattino) |
Nhật báo địa phương Il Mattino cho hay, cha Michele Madonna, người đứng đầu nhà thờ Santa Maria Montesanto tại trung tâm Napoli, là một người rất thạo về công nghệ.
Cha Madonna đã buộc phải làm việc bất đắc dĩ này, sau một thời gian dài chịu đựng cảnh tiếng chuông điện thoại của các giáo dân thỉnh thoảng lại vang lên trong khi ngài đang làm lễ. Nhật báo này bình luận, với cách này, các giáo dân hoàn toàn bị cô lập với thế giới và vào lúc làm lễ, sẽ chỉ nghĩ đến Chúa mà thôi.
Tuy nhiên, trong khi nhiều giáo dân ủng hộ phương thức có vẻ cực đoan này của cha Madonna, thì một số chủ cửa hàng ở khu vực lân cận nhà thờ lại phản đối, cho rằng máy phá sóng này quá mạnh.
Một chủ cửa hàng phàn nàn rằng, trong mấy tháng qua, cửa hàng của ông luôn gặp trục trặc với máy tính tiền qua thẻ, máy tính bảng và điện thoại di động. Một số người khác thậm chí còn cho rằng, máy phá sóng của cha Madonna đã gây cản trở nghiêm trọng đến công việc làm ăn của họ, khi làm cho các cuộc gọi giữa họ và khách hàng bị gián đoạn.
Cha Madonna đã phủ nhận điều này, cho rằng, máy này chỉ hoạt động trong khuôn khổ của nhà thờ. Một số chủ cửa hàng tuyên bố họ có thể kiện cha Madonna vì những rắc rối mà chiếc máy phá sóng gây ra cho họ./.
| Bức ảnh con cá hồi nước ngọt bị dao cắm vào đầu gây tranh cãi Theo tờ New York Daily News, những nhà bảo vệ quyền động vật đang tỏ ra hết sức tức giận với hình ảnh một chú cá hồi nước gọt bị con dao đa năng cắm vào đầu. |
| Ký hiệu bí ẩn trên chiếc đĩa Hy Lạp cổ 4.000 năm tuổi đã được giải mã Các nhà khoa học đã giải mã được những ký hiệu trên một chiếc đĩa cổ có niên đại từ năm 1700 trước Công nguyên. |
| Bà cụ 71 tuổi vẫn nhảy dù, bắn súng, bắt cá sấu như phim hành động Một cụ bà 71 tuổi người Ailen đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng “tuổi tác chỉ là con số”, khi thực hiện hàng loạt các thử thách mạo hiểm nhảy dù, lái xe vượt sa mạc, chèo thuyền vượt biển… trong một chương trình truyền hình thực tế. |
| Nữ thư ký chụp ảnh "khoe hàng" trong tòa nhà chính phủ Một nữ thư ký làm việc tại Quốc hội Thụy Sĩ, từng tham gia vào 200 bộ phim khiêu dâm nghiệp dư, đã bị điều tra vì tội chụp bức ảnh “tự sướng” (selfie) nhạy cảm trong tòa nhà Liên bang rồi đăng tải lên trang Twitter cá nhân. |
Trương Anh Ngọc/Rome (Vietnam+)
-
Doanh nghiệp thiệt hại 18.900 tỷ đồng do tấn công mạng, trên 90% tổ chức có mã độc nằm vùng -
FPT gia nhập Liên minh 6G toàn cầu cùng Qualcomm, mở rộng cơ hội phát triển công nghệ chiến lược -
Viettel nhắm đích thương mại hóa 6G vào năm 2029 -
Động lực tăng trưởng mới trong “cửa sổ cơ hội” công nghệ -
VinaPhone được ghi nhận là "Mạng 5G tốt nhất Đông Nam Á" -
Hệ sinh thái công nghệ Viettel gây ấn tượng mạnh tại MWC Barcelona 2026 -
TS. Phạm Hy Hiếu: Hành trình giải mã tri thức không có giới hạn
-
Chiến lược bứt phá và tư duy hệ sinh thái sống tinh gọn tại Nội thất Erica -
AWS Vietnam: Thúc đẩy giai đoạn phát triển mới cho chuyển đổi số và AI tại Việt Nam -
Dược phẩm Đông Á đề xuất dự án nông nghiệp kết hợp với du lịch tại Gia Lai -
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam: An cư không chỉ là sở hữu, mà là lựa chọn môi trường sống có chiều sâu -
Hai điểm quan trọng cần quan tâm khi đầu tư kinh doanh xe du lịch cao cấp -
Affina Việt Nam và Marsh Việt Nam: Số hóa phúc lợi doanh nghiệp




