Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 03 năm 2021, 10:17:01
Ivy Global School khai giảng khóa đầu tiên tại Việt Nam
K.T - 11/01/2021 17:07
 
Ngày 10/1, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School (Mỹ) tổ chức buổi lễ khai giảng năm học đầu tiên dành cho các em học sinh tại Việt Nam.

Hơn 200 học sinh, phụ huynh, khách mời đã tham dự buổi lễ theo cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến một lễ khai giảng thực sự dành cho học sinh, chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn với hầu hết thời gian dành cho các hoạt động kết nối giữa các thầy cô và học sinh, giữa các học sinh với nhau.

Mặc dù tổ chức trên môi trường trực tuyến, nhưng mọi người đều cảm thấy không có khoảng cách khi cùng được tham dự nghi thức bấm nút khởi động năm học mới, tham gia hoạt động chia đội trong trường, trò chuyện cùng giáo viên tại Mỹ, giáo viên chủ nhiệm.
Mặc dù tổ chức trên môi trường trực tuyến, nhưng mọi người đều cảm thấy không có khoảng cách khi cùng được tham dự nghi thức bấm nút khởi động năm học mới, tham gia các hoạt động kết nối.

Sau 3 tháng tuyển sinh kỳ học mùa Xuân, chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng phụ huynh và học sinh homeschool (tự học tại nhà) bởi mô hình học tập linh hoạt, chương trình học chất lượng cao, tính kết nối cộng đồng.

Phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức chỉ tự học trực tuyến qua tài khoản, học tại các đơn vị giảng dạy theo chương trình của Ivy Global School hoặc tham gia chương trình lớp học tương tác trực tuyến Live-Class. Hiện nay tại Việt Nam, Ivy Global School là trường học Mỹ trực tuyến tiên phong trong việc xây dựng lớp học tương tác trực tuyến Live-Class với giáo viên tại Mỹ với quy mô nhỏ dưới 15 học sinh, đi cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân.
Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân.

Chia sẻ trong buổi lễ khai giảng, Tiến sĩ Kyle Konold, Hiệu trưởng Ivy Global School cho biết: “Ban giám hiệu Ivy Global School tại Mỹ thực sự vui mừng chào đón những học sinh Việt Nam đầu tiên của năm học 2021. Chúng tôi lựa chọn những chương trình học uy tín, đã được kiểm định, đang được triển khai thành công tại 800 trường phổ thông quốc tế trên thế giới để triển khai tại Việt Nam với mong muốn các em học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại, khám phá kho tàng tri thức của thế giới. Dù các em đang ở tại Việt Nam và theo học chương trình trực tuyến, nhưng Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên tại Mỹ và Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập, tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ kịp thời.”

Trong năm học 2021, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh Ivy Global School còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú, các cuộc thi quy mô quốc tế, các câu lạc bộ theo từng sở thích của học sinh như: Startup Competition, Review Film Club, Moon Festival, School Project… Đặc biệt, các cuộc thi được tổ chức bởi Ivy Global School hoặc do Ivy Global School giới thiệu đều là các cuộc thi quy mô quốc tế, có sự tham gia của các học sinh đa quốc gia.

Tại kỳ mùa xuân 2021, học sinh Ivy Global School đang được tham gia cuộc thi sáng tạo nghệ thuật Scholastic Art Contest 2021 với sự tham gia của các học sinh Mỹ, Hàn Quốc, Newzealand. Học sinh tham dự sẽ được ghép nhóm với các thành viên đa quốc gia để cùng sáng tạo, học cách làm việc nhóm, giao lưu bạn bè quốc tế.

Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School hiện đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 - lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa xuân và chương trình dự bị mùa hè… Ivy Global School tại Việt Nam có mức học phí 12 triệu/kỳ (5 tháng) bên cạnh các chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

IvyPrep triển khai chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến, học phí như trường công
IvyPrep - một thương hiệu thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa công bố triển khai chương trình giáo dục Phổ thông Mỹ từ lớp 6 đến lớp 8 với căn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư