Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
Jaguar Land Rover mang "xế xịn" vào Tràng Tiền Plaza
Hoàng Nam - 09/05/2021 06:20
 
Phú Thái Mobility vừa giới thiệu Không gian trưng bày mới Jaguar Land Rover Studio Hanoi tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.

Là nơi tụ họp của nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ cho giới có tiền nên sự có mặt của Jaguar Land Rover Studio Hanoi tại Tràng Tiền Plaza - nơi có chi phí mặt bằng không hề rẻ, với tư cách là không gian trải nghiệm theo phong cách hoàn toàn mới được xem là sự đột phá của Phú Thái Mobility.

Mục tiêu của việc đặt showroom tại đây nằm trong chiến lược đưa trải nghiệm về sự sang trọng lên một tầm cao mới theo tiêu chuẩn toàn cầu mới về không gian mua sắm và trải nghiệm ô tô, trong đó đặc biệt chú trọng vào sự thuận tiện, tiện nghi, sang trọng, góp phần định hình phong cách sống.
Hiện Jaguar Land Rover Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình này.


Với vị trí trung tâm chiến lược, Jaguar Land Rover Studio Hanoi có diện tích rộng hơn 200 m2, là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng, một điểm mua sắm nổi tiếng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp đến từ quốc tế.

Không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày các mẫu xe mới nhất, Jaguar Land Rover Studio Hanoi còn là không gian mở thư giãn và đầy phong cách tạo nên ấn tượng mạnh bởi cách chia không gian thông minh và cách bài trí tinh tế đến từng chi tiết từ khu vực tiếp khách, xây dựng cá tính riêng trực tuyến cho chiếc xe của khách hàng cho đến khu vực trưng bày xe và các mặt hàng thời trang mang đậm phong cách Anh Quốc.

Ngoài trưng bày những mẫu xe mới nhất và độc đáo nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam, trong thời gian mở cửa từ nay cho đến 31/6/2021, khách hàng sẽ được tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí hoặc ưu đãi lên đến 10% trên giá bán khi mua xe Jaguar (XF, F-Pace và E-Pace) hoặc Land Rover (Range Rover Vogue và Discovery Sport) hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Phân khúc xe sang nhập khẩu sôi động trong những ngày đầu năm
Sau khi đã ra mắt hai mẫu SUV cỡ lớn là GX và LX, Lexus lại tiếp tục đưa thêm hai mẫu sedan là ES và LS về Việt Nam để cạnh tranh cùng các đối thủ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư