JG Golf Vietnam trở thành nhà phân phối độc quyền của Bridgestone Golf tại Việt Nam
Chiều ngày 9/6, tại TP Đà Nẵng, Công Ty Cổ Phần JG Golf Vietnam đã tổ chức họp báo thông tin Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Bridgestone Golf Vietnam và thông tin về giải đấu Bridgestone Asean Amateur Open 2018 sắp tới.

Tại buổi họp báo, bà Isabelle Dịu, Giám đốc Sale & Marketing của JG Golf Vietnam cho  biết Bridgestone Golf là một trong những thương hiệu tiên phong về sản xuất bóng golf, gậy golf và các thiết bị golf chất lượng cao trên thế giới, được sáng lập bởi ông Shojiro Ishibashi năm 1931 tại Nhật Bản.

Quang cảnh buổi họp báo.
Quang cảnh tại buổi họp báo.

Theo bà Isabelle Dịu, năm 2018, Công Ty Cổ Phần JG Golf Vietnam chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Bridgestone Golf tại Việt Nam.

Với hai gương mặt đại sứ thương hiệu là golf thủ Jay Park (Tour Professional golfer) & Dylan Nguyen (Vietnam Professional golfer), cả hai sẽ đại diện cho thế hệ golfer đầy sức trẻ & năng động, hứa hẹn sẽ cùng đồng hành với thương hiệu Bridgestone Golf thực hiện sứ mệnh đưa ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển.

“Bridgestone golf concept shop đầu tiên đã được ra mắt tại Hà Nội trong đầu năm 2018, với dòng sản phẩm thế hệ mới của Bridgestone – dòng bóng tour b – hội tụ đầy đủ những đặc trưng cao cấp của dòng thương hiệu Bridgestone golf. Hiện tại, top các golfer huyền thoại của thế giới đều đã và đang đồng hành với Tour B trên mỗi trận”,  đại diện Marketing của JG Golf Vietnam cho  biết.

Cũng tại buổi họp báo, JG Golf Việt Nam cho biết, song song với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Bridgestone Golf, Công ty cũng mang hệ thống giải Bridgestone Asean Amateur Open 2018 về với Việt Nam.

Đây sẽ là hệ thống giải đấu lớn thường niên của Bridgestone với 18 vòng bảng, thu hút hơn 2.500 golfer về quy tụ từ 5 quốc gia xuyên khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Malaysia, Singapore, Indonesia, Brunei.

Trận đấu mở màn tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/6 tại sân Bà Nà Hills Golf Club, thành phố Đà Nẵng và trận đấu thứ hai diễn ra từ 23/9 tại BRG King’s Island GR (King Course), Hà Nội. Các golfer tham dự sẽ có cơ hội được tiến đến vòng chung kết Giải Đấu tại Glenmarie Golf & Country Club và Templer Park Country Club, Malaysia vào tháng 10/2018.

Tâm Đăng

Bình luận của bạn về bài viết...