Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Khải Hoàn Land hoàn thành thanh toán gốc và lãi 200 tỷ trái phiếu đúng hạn
Như Loan - 28/02/2023 08:03
 
Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) vừa công bố thông tin về việc hoàn thành tất toán đúng hạn lô trái phiếu có tổng trị giá 200 tỷ đồng.

Được biết lô trái phiếu này được phát hành năm 2020 với kỳ hạn 36 tháng, thời hạn tất toán là 25/2/2023 và do TPS thực hiện phân phối. Là đơn vị có uy tín lớn trong ngành với thế mạnh về mạng lưới đối tác trong và ngoài nước, TPS luôn hỗ trợ tối đa, sát cánh cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nhất là lúc thị trường đang nhiều thử thách.

Đây là động thái tích cực từ Khải Hoàn Land khi thị trường trái phiếu doanh nghiệpbất động sản gặp nhiều khó khăn, chịu nhiều áp lực.

Tiêu chí của Khải Hoàn Land trong nhiều năm qua cho thấy, trong mọi hoàn cảnh cho dù có khó khăn, thử thách nhưng Khải Hoàn Land luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư, trái chủ và các cổ đông. Việc thực hiện tất toán gói trái phiếu đúng hạn trên đây đang giúp thị trường có thêm nhiều niềm tin và đánh giá cao hơn về uy tín thương hiệu, tiềm lực tài chính của doanh nghiệp này.

Trong quá trình chờ đợi Chính phủ triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường chung, Khải Hoàn Land vẫn đang chủ động triển khai chiến lược kinh doanh mới, đảm bảo hoạt động công ty luôn duy trì sôi nổi.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, Khải Hoàn Land nhanh chóng trở lại đường đua bất động sản với hàng loạt hoạt động củng cố chuyên môn, đào tạo chuyên sâu dự án cho đội ngũ nhân sự, cũng như tuyển dụng đội ngũ nhân sự mới bổ sung cho hệ thống các chi nhánh quy mô tập trung.

Tiêu biểu như tuần vừa qua, trong tâm thế luôn tiến về phía trước và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội, đội ngũ K.I.S của Khải Hoàn Land đã hào hứng tham gia hàng loạt các sự kiện nổi bật như chương trình đào tạo tập trung dự án Thu Thiem Zeit River, chương trình đào tạo đặc biệt các dự án Vinpearl “Vươn cao bản lĩnh – Chinh phục siêu phẩm” với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, sự kiện kick-off dự án Vinhomes “Tâm thế vững vàng – Sẵn sàng chinh phục”, sự kiện “Gặp gỡ đầu năm & trao chứng nhận đối tác phân phối dự án The Classia – 2023” do chủ đầu tư Khang Điền tổ chức, sự kiện cuối tuần “Tiệc trà đầu xuân” tại Vinhomes Grand Park,…

Theo khảo sát, Khải Hoàn Land đang nắm trong tay giỏ hàng lớn và chất lượng từ nhiều dự án mang thương hiệu nổi tiếng như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C, Phú Long, Khang Điền,... Cộng hưởng cùng mạng lưới phân phối mạnh, nhờ đó Khải Hoàn Land luôn có nhiều lợi thế trong việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng cũng như chốt giao dịch thành công.

Nhận định về tình hình bất động sản đầu năm, Khải Hoàn Land tin tưởng vào các nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho ngành bất động sản nói chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà Nước. Tới đây khi các gói tín dụng 110.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội do Bộ Xây Dựng đề xuất với lãi suất ưu đãi 5-6% đi kèm với gói tín dụng lãi suất thấp (thấp hơn 1,5-2%) 120.000 tỷ từ nhóm 4 ngân hàng thương mại quốc doanh cho đơn vị phát triển và người mua nhà ở xã hội sẽ là động lực mạnh mẽ để thị trường bất động sản “phá băng”.

Vì vậy, song song việc đẩy mạnh các chiến dịch bán hàng cho các dự án đang phân phối, tập đoàn bất động sản này đang tìm kiếm và kết nối với các chủ đầu tư uy tín, đón đầu nguồn cung mới ở đa dạng phân khúc. Sự chủ động, linh hoạt này được kỳ vọng sẽ giúp Khải Hoàn Land không những tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng trong thời gian tới mà còn vươn lên vị trí top đầu thị phần phân phối bất động sản.

Tìm cơ hội trong thách thức, Khải Hoàn Land giữ đà tăng trưởng
Trước những khó khăn và biến động của thị trường bất động sản cuối năm 2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp đang...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư