Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Khai trương điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” đầu tiên tại Nghệ An
Hoàng Hảo - 12/10/2015 16:27
 
Thực hiện chương trình và mục tiêu đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020 do Bộ Công thương phát động, sáng 12/10 Sở Công thương Nghệ An phối hợp với Vinamilk khai trương điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” tại số 4 đại lộ Lê Nin (TP Vinh). Đây là điểm bán hàng đầu tiên thực hiện chương trình này tại tỉnh Nghệ An.

Mục tiêu của đề án là tăng thị phần hàng Việt có thế mạnh tại các kênh phân phối truyền thống ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa lên trên 70%; phấn đấu đến năm 2020 tăng thị phần hàng Việt có thế mạnh tại các kênh phân phối lên trên 80%. Chủ trương của Bộ Công thương, 100% các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương triển khai chương trình xây dựng điểm bán hàng Việt Nam cố định, bền vững với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”, nhằm biến những địa chỉ này trở nên quen thuộc đối với đông đảo người tiêu dùng.

Điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” của Vinamilk vừa khai trương tại Nghệ An trưng bày và bán hơn 200 loại sản phẩm của Vinamilk đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. Nhân dịp này, Vinamilk đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng tại cửa hàng.

.

Bà Võ Thị An – Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An chia sẻ: “Nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối, tạo điều kiện cho người tiêu dùng trong tỉnh Nghệ An có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao với giá gốc, Sở Công thương quyết định chọn Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị điển hình về sản xuất và cung ứng các sản phẩm xứng đáng với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” và đề nghị Vinamilk phối hợp tham gia xây dựng chương trình tại Nghệ An.

Trong thời gian sắp tới Sở Công thương Nghệ An sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp khai trương nhiều điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” ở nhiều nơi khác trên địa bàn nhằm giúp đông đảo người tiêu dùng trong tỉnh thuận lợi hơn trong việc mua sắm hàng hóa”.

Tìm cửa cho hàng Việt trên đất Thái
Dù đã muộn để các doanh nghiệp Việt Nam học cách người Thái tung tẩy chiến lược thâm nhập thị trường để áp dụng ngược lại trên đất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư