-
Thêm nhân viên PNJ-LAP bị khởi tố vụ “khoác áo mới” cho kim cương lậu -
Vụ tranh chấp hợp đồng góp vốn tại Inmergers: Tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nhà đầu tư -
Chính phủ ban hành kế hoạch thực hiện Định hướng lập pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI -
Đề xuất chưa xem xét kỷ luật cán bộ trong một số sai phạm đất đai trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực -
Cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả bước sang mặt trận số -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 2: Vỏ bọc của “du mục kỹ thuật số” phiên bản tội phạm
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà vừa ký quyết định xử phạt Công ty CP Vật tư thiết bị và Xây dựng giao thông Khánh Hoà 700 triệu đồng vì khai thác mỏ đá Hòn Ngang (ở xã Diên Sơn và Diên Lâm, huyện Diên Khánh) vượt công suất từ 50% - 100% trong 3 năm liền.
Theo kết luận ngày 24/4/2021 của đoàn kiểm tra Tổng cục Khoáng sản và Địa chất Việt Nam, Công ty CP Vật tư thiết bị và Xây dựng giao thông Khánh Hoà (gọi tắt Công ty XDGT Khánh Hoà) đang có vi phạm trong hoạt động khai thác khoáng sản khi khai thác vượt công suất cho phép hàng năm trong 3 năm liền.
![]() |
| Mỏ đá Hòn Ngang ở huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ảnh: PV |
Theo đó, công ty này đã khai thác vượt công suất được phép khai thác hàng năm từ 50% đến dưới 100% (cụ thể: năm 2018 vượt 77,5%, năm 2019 vượt 80,5% và năm 2020 vượt 77,6%). Hành vi này đã vi phạm Khoản 4, Điều 41 Nghị định 36 ngày 24/3/2020 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoảng sản.
Vì thế, Đoàn kiểm tra đã đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà ra quyết định xử phạt đối với Công ty CP Vật tư thiết bị và Xây dựng giao thông Khánh Hoà. Mới đây, Công ty CP Vật tư thiết bị và xây dựng giao thông Khánh Hoà bị UBND tỉnh Khánh Hoà ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 700 triệu đồng về hành vi khai thác vượt công suất nói trên.
-
Thêm nhân viên PNJ-LAP bị khởi tố vụ “khoác áo mới” cho kim cương lậu -
Vụ tranh chấp hợp đồng góp vốn tại Inmergers: Tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nhà đầu tư -
Chính phủ ban hành kế hoạch thực hiện Định hướng lập pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI -
Đề xuất chưa xem xét kỷ luật cán bộ trong một số sai phạm đất đai trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực
-
Cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả bước sang mặt trận số -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 2: Vỏ bọc của “du mục kỹ thuật số” phiên bản tội phạm -
Quảng Trị: Phá đường dây cá độ bóng đá quy mô 400 tỷ đồng -
Bắt cán bộ ngân hàng lừa đáo hạn chiếm đoạt hơn 29 tỷ đồng -
Hải quan liên tiếp bóc gỡ các đường dây ma túy ở biên giới -
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ, thuốc lá thế hệ mới -
Tiêu chí đánh giá kết quả công nghiệp hóa, hiện đại hóa cấp quốc gia, cấp ngành, địa phương
-
Điều gì đang định hình nhịp tăng trưởng mới của Bảo Tín Mạnh Hải? -
Sân chơi "Ngày Dinh dưỡng cộng đồng": Herbalife Việt Nam tiếp sức người trẻ xóa bỏ tình trạng lười vận động
-
Hạ tầng năng lượng thông minh nâng sức hút FDI công nghệ cao -
Kế hoạch 100 ngày xử lý dứt điểm các điểm nghẽn về chuyển đổi số -
Vedan Việt Nam tổ chức "Tháng hành động về An toàn, Vệ sinh lao động năm 2026" -
AMY GRUPO tổ chức Investor Roadshow 2026: "Vươn tầm vị thế - Lan tỏa thành công"

