Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 12 năm 2021, 07:16:47
Khởi động cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” toàn quốc năm 2020
Như Loan - 05/05/2020 09:03
 
Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” toàn quốc năm 2020 chính thức được khởi động. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới, làm tươi mới thêm đời sống tinh thần của người lao động trên toàn quốc.

Cuộc thi do Báo Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Công ty cổ phần SKY Music, Công ty cổ phần N C T và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức. Bên cạnh đó, với sự tham gia đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) chương trình sẽ mang tới làn gió “giải trí chuyên nghiệp”, làm tươi mới thêm đời sống tinh thần của nhóm đối tượng người lao động trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tạo sự gắn kết trong mối quan hệ giữa người lao động với nhau, giữa người lao động với doanh nghiệp; đồng thời, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nói chung và người lao động đang làm trong các doanh nghiệp nói riêng.

Năm 2017 là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô tại một số tỉnh thành Đông Nam Bộ. Với sự thành công và tiếng vang của chương trình tại các khu công nghiệp trong năm đầu tiên tổ chức, năm 2020, Ban Tổ chức sẽ mở rộng quy mô trên phạm vi cả nước. Đối tượng tham gia và đăng kí dự tuyển chỉ cần là người lao động có quốc tịch Việt Nam đang công tác, làm việc tại một cơ quan hoặc tổ chức hoặc doanh nghiệp có độ tuổi từ 18-40, có đam mê ca hát và khả năng ca hát.

Cuộc thi năm nay Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút được một lượng đông đảo thí sinh có thực lực tham gia và hứa hẹn một đêm chung kết đầy chuyên nghiệp và hoành tráng.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2020 với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Để có thể lọt vào vòng Chung kết của Chương trình năm nay và nắm giữ những giải thưởng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần đến từ Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ, mỗi thí sinh sẽ phải sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu đơn giản nhất như chuẩn bị hồ sơ và các bài thi dự tuyển, cho đến việc đạt phong độ tốt nhất khi thể hiện các ca khúc tại mỗi vòng thi. Cơ bản các thí sinh sẽ phải vượt qua 4 vòng để có thể đến với các giải thưởng danh giá tại đêm Chung kết: Vòng sơ loại (đăng ký hồ sơ), Vòng loại, Vòng bán kết và Vòng chung kết.

Cuộc thi Tiếng hát Công nhân hứa hẹn là một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho toàn thể bộ phận người lao động đang công tác và làm việc tại các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi là bệ phóng hoàn hảo cho các thí sinh tham gia thực sự nghiêm túc theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn chuyển đi thông điệp tới toàn thể bộ phận lao động trên cả nước rằng: “Ngoài những giờ lao động miệt mài, vất vả, hãy tham gia, trải nghiệm, tận hưởng những giây phút giải trí mới của Cuộc thi Tiếng hát Công nhân để chúng ta có một cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy hát vì đam mê!”

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại website: https://tienghatcongnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghatcongnhan/ hoặc liên hệ hotline: 0981.62.6116

Nghĩa tình PV GAS với công tác an ninh biển đảo
Việt Nam là quốc gia ven biển nằm bên bên bờ Tây của Biển Đông, với bờ biển trải dài trên 3.260 km trải dài từ Bắc xuống Nam và hơn 3.000 đảo...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư