-
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Sri Lanka -
Nghị sự ASEAN 48: Thượng tôn luật pháp là "mỏ neo" cho tự chủ chiến lược khu vực -
Thủ tướng Lê Minh Hưng kết thúc tốt đẹp chương trình dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48 -
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Sri Lanka về xe điện và kinh tế số -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội kiến Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka -
Thủ tướng Lê Minh Hưng đề xuất củng cố tự cường khu vực tại ASEAN 48
![]() |
| Cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Mỹ (bên phải) và lãnh đạo Triều Tiên được kỳ vọng sẽ tháo ngòi nổ ở bán đảo Triều Tiên |
Nguồn tin trên cho biết, “khả năng rất cao” là hội nghị thượng đỉnh này sẽ diễn ra ở khu phi quân sự, với một số sự kiện có thể được tổ chức ở phía Bắc của giới tuyến quân sự chia cắt hai miền Triều Tiên.
Như vậy, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ diễn ra tại đúng nơi vừa tổ chức Hội nghị thượng đỉnh liên Triều.
Theo nguồn tin trên, địa điểm này rất thuận tiện, bởi phương tiện truyền thông và thiết bị phục vụ đang sẵn có, nên hội nghị có thể được tổ chức ngay vào cuối tháng 5. Hơn nữa, việc tổ chức tại đây cũng tạo một cơ hội lịch sử cho Tổng thống Donald Trump đặt chân lên đất Triều Tiên ở phần phía Bắc giới tuyến trong khu phi quân sự.
Người phát ngôn của Tổng thống Hàn Quốc cũng xác nhận việc lựa chọn địa điểm trên cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp tới.
“Chúng tôi nghĩ, Bàn Môn Điếm rất có ý nghĩa là nơi để xóa bỏ sự chia cắt và mở ra một chương mới cho hòa bình”, người phát ngôn của Tổng thống Hàn Quốc nói.
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội kiến Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka -
Thủ tướng Lê Minh Hưng đề xuất củng cố tự cường khu vực tại ASEAN 48 -
Huế đấu giá 5 mỏ khoáng sản vật liệu xây dựng thông thường -
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Quốc hội Sri Lanka -
Việt Nam - Sri Lanka đặt mục tiêu nâng kim ngạch thương mại lên 1 tỷ USD -
Giải ngân đầu tư công tại Huế cao hơn mức bình quân chung cả nước -
TP.HCM tăng thu tiền sử dụng đất sau khi “cởi trói” hàng trăm dự án
-
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu

