-
Phát hiện tàu chở hơn 70.000 lít dầu FO không rõ nguồn gốc -
Vụ án Nguyễn Quang Hoàng và đồng phạm liên quan Công ty GFDI có đến 7.108 bị hại -
Grab lĩnh phạt 1,36 tỷ đồng, yêu cầu phải chấm dứt các hành vi vi phạm -
Thanh tra chỉ loạt sai phạm tại dự án 372 tỷ đồng ở Dung Quất -
Thủ đoạn tinh vi của “đế chế” lừa đảo xuyên quốc gia -
Buộc tháo dỡ hạng mục xây trái phép tại Huế Times Square
| Biển xanh 38A - 003.58 gắn trên xe ''chuyên dụng'' là biển giả |
Theo nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, biển xanh gắn trên xe chuyên dụng mà Công an huyện Kỳ Anh phục vụ công tác tuyên truyền, xóa tệ nạn mại dâm trên địa bàn phố Voi là biển giả. Biển thật của xe là biển trắng, hiện xe này đã hết hạn kiểm định gần 1 năm.
Theo đó, từ tháng 2/2017, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thành lập một tổ công tác thực hiện nhiệm vụ xóa bỏ tệ nạn mại dâm dọc tuyến QL1A, đoạn qua địa bàn bàn xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) giáp ranh huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) (hay còn gọi là phố Voi).
![]() |
| Xe ''chuyên dụng'' của Công an huyện Kỳ Anh đã hết hạn kiểm định |
Quá trình hoạt động, Tổ công tác thường xuyên sử dụng là chiếc xe hiệu Toyota 16 chỗ ngồi gắn biển kiểm soát màu xanh 38A-003.58 để tuần tra lưu động, xử lý mại dâm tại các khu vực điểm nóng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, biển kiểm soát này là biển giả, biển thật của xe Toyota 16 chỗ ngồi trên là 60N – 5060.
Biển kiểm soát xanh 38A-003.58 trước đó đã được Phòng CSGT Hà Tĩnh cấp cho chiếc xe Fortuner màu bạc, do công an tỉnh Hà Tĩnh quản lý và sử dụng. Hiện chiếc xe này đã được bàn giao cho Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) sử dụng. “Xe ô tô BKS 38A – 003.58 được Công an tỉnh bàn giao cho đơn vị, hiện vẫn đang sử dụng bình thường”, đại diện Công an huyện Hương Khê khẳng định.
![]() |
| Thông tin xe BKS 60N5060 mà Công an Kỳ Anh đang sử dụng |
Được biết, sau khi bị phát hiện, Công an huyện Kỳ Anh đã lắp lại biển thật (60N – 5060) vào xe tuyên truyền. Thế nhưng, kiểm tra trên hệ thống thì xe này đã hết hạn kiểm định từ tháng 9/2016.
Để làm rõ vụ việc, sáng 5/5 PV. Báo Giao thông đã liên lạc qua điện thoại với thiếu tá Nguyễn Phi Hải – Trưởng Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng nhận được câu trả lời là đang bận tiếp công dân.
-
Buộc tháo dỡ hạng mục xây trái phép tại Huế Times Square -
Hải quan Lào Cai liên tiếp phát hiện hàng hóa không rõ nguồn gốc qua cửa khẩu -
TP.HCM: Tuyệt đối không để ách tắc hồ sơ doanh nghiệp xuất khẩu gạo thơm sang EU -
Vụ sản xuất 88 loại thực phẩm giả: Cần bịt lỗ hổng pháp lý về an toàn thực phẩm -
Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 3 bế tắc vì giải phóng mặt bằng -
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí -
Khánh Hòa: Khởi tố 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê giả
-
Thấy gì từ việc Moody's nâng xếp hạng tín nhiệm cho SeABank? -
Sắp có thêm không gian an cư chất lượng cao -
6 năm liên tiếp Hanel được bình chọn Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam -
ASEAN Online Sale Day 2026 chính thức diễn ra trên toàn khu vực -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam


