-
Khởi tố nhiều cán bộ Sở Y tế Hà Nội -
Quảng Nam: Kiến nghị chấm dứt 3 dự án thuộc các cụm công nghiệp huyện Đại Lộc -
An ninh, trật tự trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 -
Cảnh báo lừa đảo "tri ân, lì xì online" dịp Tết Nguyên đán 2025 -
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 12-2, trên đường Láng, đoạn gần cầu Yên Hòa. Chiếc ô tô Mercedes mang BKS 34M -3959 đã đâm vào chiếc xe máy mang BKS 30M6 0077, khiến anh Lâm Văn Tùng và người bạn ngồi bị hất tung lên cao rồi rơi xuống capo ô tô Mercedes. Rất may 2 nam thanh niên và xe máy chị bị trầy xước nhẹ.
Anh Nguyễn Văn Phương, người đã đuổi theo chiếc ô tô Mercedes trên cho hay, chiếc xe đã gây ra vụ va chạm trên đường Kim Mã, nhưng lái xe không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Anh Phương cùng một người đàn ông khác tên Dương Quang Trung đã truy đuổi theo ô tô này. Chiếc xe này chạy lòng vòng qua rất nhiều tuyến phố khi đi đến đường Láng Hạ tiếp tục gây tai nạn cho một xe máy khác, khiến nạn nhân bị thương nặng, nhưng lái xe ô tô cũng không dừng lại mà vẫn tiếp tục chạy với tốc độ cao. Theo như anh Phương đo thì lái xe ô tô chạy với tốc độ 100km/h.
Người đàn ông lái xe Mercedes khoảng 50 tuổi, mở cửa xe chạy xuống bãi cỏ ven đường Láng khóc nức nở
Chỉ khi chạy đến đường Láng, đoạn gần cầu Yên Hòa, chiếc xe Mercedes đâm trực diện vào xe máy do anh Lâm Văn Tùng điều khiển, thì người đàn ông lái xe ô tô mới chịu dừng lại mở cửa chạy ra ngoài, quỳ rạp xuống bãi cỏ ven đường và khóc như một đứa trẻ.
Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
P.Hà (ANTĐ)
-
Cảnh báo lừa đảo "tri ân, lì xì online" dịp Tết Nguyên đán 2025 -
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện, ngày lễ lớn -
Công an tỉnh Bắc Ninh phá đường dây lừa đảo có hơn 13.000 bị hại -
TP.HCM: Thông tin mới nhất về thi hành án vụ án Trương Mỹ Lan -
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết -
Xử lý nghiêm chủ đầu tư các thủy điện vi phạm quy định về đầu tư xây dựng
- SeABank hoàn tất chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service
- Shinhan Finance ra mắt phiên bản mới 5.0 của iShinhan - Nền tảng tài chính số toàn diện, thân thiện và an toàn
- Hậu Giang: "Con hổ con" thức giấc của Đồng bằng sông Cửu Long
- Đón đầu xu thế năng lượng xanh, Stavian lập liên doanh đầu tư sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng
- Chương trình lãi suất tốt, quà tặng "khủng" cho khách hàng cá nhân vay vốn từ Vietbank
- GELEX Electric lãi trước thuế 2.118 tỷ đồng năm 2024