Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2024,
Làm rõ phản ánh thu nhiều khoản phí sai quy định tại Thanh Hóa
Như Chính - 07/07/2016 08:15
 
Trường hợp nếu có việc thu các loại phí, đóng góp của người dân sai quy định thì phải hủy bỏ và hoàn lại cho dân, đồng thời xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vi phạm.
Ảnh: laodong.com.vn
Ảnh: laodong.com.vn

Tại Công văn số 5591/VPCP-TTĐT, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa khẩn trương kiểm tra, làm rõ vấn đề báo Lao động phản ánh qua bài viết "Vừa lọt lòng đã "cõng" các loại phí".

Trước đó, ngày 4/7/2016, Báo Lao động có bài viết với tiêu đề "Vừa lọt lòng đã "cõng" các loại phí" phản ánh việc chính quyền xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa thu nhiều khoản phí sai quy định, gây bức xúc cho người dân.

Về việc này, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hoá khẩn trương kiểm tra, làm rõ vấn đề báo nêu; trường hợp nếu có việc thu các loại phí, đóng góp của người dân sai quy định thì phải hủy bỏ và hoàn lại cho dân, đồng thời xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vi phạm; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/7/2016.

Hải Phòng yêu cầu kiểm điểm Giám đốc Sở Xây dựng vì bổ nhiệm con trai sai quy trình
Lãnh đạo TP Hải Phòng yêu cầu kiểm điểm ông Đỗ Trọng Đạt, Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố vì bổ nhiệm con trai là Đỗ Trọng thành trái quy...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư